"Cực khoái" là điều mong muốn rút cuộc mà cặp đôi cũng muốn có được, khi quan hệ mà không tạo được cảm giác "cực khoái" thì xem như chỉ thành công một nữa. Cực khoái lành mạnh, đều đặn sẽ giúp thân tiết ra những hormone giúp thư giãn, nén các dây tâm thần trong hệ tâm thần, giúp bạn bình tĩnh, thanh thoát, thoải mái, dễ chịu xua tan cảm giác mệt mỏi, bao tay thường thấy rất hiệu quả. Đồ chơi người lớn tại biên hòa tạo ra Cực khoái đối với cả nam lẫn nữ đều có tác dụng rất lớn về sức khỏe thì có thể giảm thiểu khả năng mắc các bệnh ưng thư và cải thiện khả sinh lý.

Người ta nói con gái yêu bằng tai nên các chàng trai nên thẳng băng dùng những từ ngữ ngọt ngào để đánh vào tâm lý của đàn bà. Không gian và thời gian cũng là những nguyên tố quan yếu khi đang làm chuyện ấy. cấp thiết kế một quang cảnh lãng mạn, có mùi hương nhẹ nhõm, có thể mở một bài tình ca với nhạc điệu nhẹ nhàng, sâu lắng những yếu tố trên sẽ khiến màn có một tâm lý tốt khiến cho màn dạo đầu càng đạt được nhiều thành công hơn. Khi đã có được một màn dạo đầu tót vời thì sau này chuyện có vẻ nhẹ nhõm hơn cho phái mạnh, với một tẹo kinh nghiệm và bản lĩnh của đàn ông thì khiến ý trung nhân của bạn nhanh chóng đạt cực khoái.

Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt dục tình. Khúc dạo đầu tạo ra sự hài hòa và thèm muốn dục tình cho cả hai tâm hồn, song song nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạy cảm thương nồng cháy. Màn dạo đầu có vai trò rất lớn, đây là sự đáp ứng khởi đầu cho tình dục. nên cần tạo một sự thoải mái tinh thần cho cả hai, để góp phần tăng thêm độ lãng mạn khi "yêu" cần tạo một không khí ấm áp tránh sự buồn tẻ, đơn điệu để cho màn dạo đầu được trót cần có thêm những đồ chơi người lớn tại hải phòng để tăng thêm phần nghịch ngợm, tạo thêm những điều mới lạ, ưa cho màn khởi đầu.

Màn dạo đầu là một thứ dùng để "hâm nóng" tình yêu hiệu quả nhất nên đừng có lờ hay chỉ thực hành qua quýt. Người đàn bà rất quan trọng màn dạo đầu bởi nó khiến nàng cảm thấy được coi trọng, yêu và san sớt, bởi vậy, hãy luôn tụ họp vào màn dạo đầu với bao đôn ngón tay này để mang lại những cảm xúc thăng hoa và ngây ngất cho cô ấy. Tránh lặp đi lặp những kịch bản như cũ vì điều đó sẽ khiến cho nàng nhàm chán, gây mất hứng trong dục tình, liên tục thay đổi vị trí xoa bóp trên thân thể nàng để ý kích thích những vùng đặc biệt mẫn cảm như ngực, cổ, hông,... đừng nôn nóng tiến vào "vùng cấm địa"của nàng sớm quá.