Sau hai kỳ chuyển nhượng liên tiếp "im hơi lặng tiếng", mùa hè này Chelsea đã trở thành trung tâm của cả làng túc cầu khi liên tiếp có được hàng loạt tân binh đắt giá. Và vừa qua, nhà báo uy tín Fabrizio Romano tuyên bố, Rennes đã đồng ý với lời đề nghị gần nhất tới từ tây London dành cho Edouard Mendy.
Đọc thêm: Kết quả bóng đá Cúp C1
Đây rõ ràng là một tin vui cho The Blues, bởi Mendy đã có những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong màu áo đội bóng nước Pháp. Dù vậy, mới đây L'Equipe lại bất ngờ đưa thông tin trái chiều khi khẳng định Chelsea vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Rennes về việc chiêu một thủ thành sinh năm 1992.


Được biết, lúc này đội chủ sân Roazhon Park vẫn đang kiên quyết với mức phí 30 triệu euro. Liệu điều này có phải chỉ dấu cho thấy Chelsea sẽ không thể có được Mendy? Có lẽ chưa hẳn là như vậy.
Mendy sẽ không tham dự trận đấu giữa Rennes và Nimes vào cuối tuần này. Trước đó, anh cũng không có mặt trong buổi tập vào hôm thứ Sáu. Trên truyền thông, HLV Julien Stephan nói rằng anh gặp một vài vấn đề nhỏ về thể chất, thế nhưng theo báo chí Anh, đây là dấu hiệu cho thấy Mendy đang ở gần Stamford Bridge. Và theo nhận định từ Tribuna, có thể tất cả chỉ là động thái nhằm moi thêm tiền trong hầu bao của Chelsea từ phía Rennes mà thôi.
Christian Pulisic và siêu phẩm kiến tạo cho Michy Batshuayi

Anh Tú | 19:57 12/09/2020