Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao trâm giữa khu phố thương nghiệp nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào đó là 1 ko gian sống im tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống yên bình, giải trí, dự án với quy mô lên đến 9,2 ha cùng 329 sản phẩm.

Khu tỉnh thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương nghiệp sầm uất mang lại tiềm năng phát triển vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống kinh doanh và giải trí. Dự án TMR Amaluna được kiểm tra là 1 trong những dự án bất động sản cực hot của thành phố Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – siêu thị nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS bậc nhất Việt Nam, được vinh hạnh nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia công ty là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được đơn vị lần thiết bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – một trong những tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong các con đường được coi như trọng tâm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu thị thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật vô cùng tiện dụng cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay các trung tâm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ không buộc phải lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn tiện dụng lúc đi lại đến những địa điểm phải thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một luôn tiện ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc đô thị Trà Vinh được xác nhận là thị thành cái II với ý nghĩa vô cùng to lớn, đánh dấu một bước phát triển mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối với cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thức giấc Trà Vinh. Thêm một chi tiết quan yếu nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ bắt buộc bỏ ra vài trăm triệu đồng là với thể sở hữu được một nền đất. Hơn nữa, phần lớn dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán mang giá gốc, cần tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt, chia thành phổ biến giai đoạn, do ấy những người với thu nhập trung bình vẫn có thể tham gia được.

Để mua chọn các suất ưu tiên với sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý khách hàng sở hữu thể cửa hàng ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tham mưu chi tiết.