nhằm mục tiêu đem đến cho cư dân một thị trường sống thanh bình, tuyệt vời, một phòng ngập cả màu xanh tươi cuộc sống, cây xanh an lành ngay trong lòng Sóc Trăng mà không cần ra ngoại thành hay tơi những tỉnh xa xôi. dự án công trình Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục được mang lại thị hiếu của quý vị với rất đầy đủ những tiện ích, chất lượng cao, cao cấp nhất gần trong lòng Sóc Trăng đất Xanh Miền Tây.

nơi gói nhanh giấc mơ thiên nhiên thiên đường trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm tại vị trí vàng gần tại mặt Quốc Lộ 1A Tiếp nối cùng với các đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án công trình Đất Lô căn biệt thự cũng như Nhà Đất chiến lược của công ty đầu tư đất Xanh Miền Tây. dự án Bất Động Sản Nhà Đất xuất hiện tiện ích nội khu và cơ sở giao thông đc xây dựng đồng bộ. nằm gần cạnh khu dã ngoại công viên hồ nước điều chỉnh, đối diện trụ sở Bộ ngoại bàn giao. Nên góc nhìn của dự án Đất Lô biệt thự và Nhà Phố đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện nay

Điểm vượt trội mới nhất của dự án Đất Lô khu biệt thự cũng như Nhà Phố phải nhắc cho khi là mật độ quy hoạch thấp chỉ với 60%. phần đông là bầu không khí xanh giành cho cảnh đẹp cây xanh, căn vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc auto, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. nội khu trung tâm thương mại, phục vụ quán ăn ẩm thực. tập hợp pin mặt trời nhằm giảm thiểu năng lương, tiết kiệm điện….. trực tiếp là điểm lưu ý được Sóc Trăng xây dựng tâm điểm phát triển xã hội tài chính. khu vực Sóc Trăng đc thiết kế là trung tâm chính trị, hành chánh mới của Sóc Trăng, Sân vận động Sóc Trăng,… hơn nữa nhiều khu dân ở văn minh tập trung khá nhiều người quốc tế giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng nhiều khu trường học có tiếng, điều này tạo nên khu vực đông đúc cũng như tiềm lực. cộng đồng văn minh cho địa điểm cũng như mang lại riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.đọc thêm : [replacer_a] xuất hiện gì nổi bật thu hút khách hàng trong time qua ?

căn biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm hàng đầu

xây dựng biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được các Chuyên Viên kiến trúc khét tiếng của Việt Nam thiết kế. các căn biệt thự và Nhà Phố đều đc thiết kế bên trong ăn nhập, sắp đặt thông thái, và hợp lý nhằm gia đình trực tiếp có cảm thấy an toàn cũng như thư giãn nhất. vòng quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây xanh sắp đặt xuyên suốt qua ban công. theo trục thẳng đứng của từng Đất Lô. giúp cho người dân đc tận hưởng không khí yên ổn của một dự án công trình xanh. giải pháp ban công xanh và xanh trong ngôi nhà. cùng với diện tích tốt mang lại gia đình quy hoạch một căn vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, định hướng “sống xanh” được tiến hành một cách tinh tế vào quy hoạch. dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao. với những Đất Nền đều đc đón gió thiên nhiên phía thẳng ra khu dã ngoại công viên tuyệt đẹp. khu biệt thự và Nhà Và Đất được thiết kế theo phong cách rất thích hợp. Nhóm các bạn nước ngoài đang được tâm điểm thuê Đất Lô Nền xuất hiện yên cầu không hề nhỏ về tiêu chuẩn ngôi nhà sống. gần kề yêu cầu Đất Nền phải chất lương. lợi ích, dịch vụ đi cùng phải cao cấp, văn minh, tập hợp an ninh phải đảm bảo. không gian sống xanh, an bình, sạch sẽ. nhu cầu của các bạn thuê ngôi nhà càng trở nên khắt khe hơn mà vốn sẽ khó tính khi họ chi số tiền lớn. kỳ vọng có 1 thiên nhiên văn minh sang trọng, chất lượng. cơ sở y tế nước ngoài, khu vui chơi trẻ em, trường học nước ngoài …..