cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là khám đa khoa chuyên khoa, khi là đường trình độ chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh vào nghành nghề sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành và ứng dụng hoạt động công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 mặt đường Tôn Đức Thắng.cơ sở y tế Chuyên khoa Sản – Nhi là khám đa khoa có độ lớn rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, nằm giải pháp khu người ở Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh khám đa khoa còn mới ngay khu dân sinh sống có ý nghĩa sâu sắc to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt là phụ nữ cũng như trẻ em.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa trực tiếp tận tâm trong những công việc, thực hành tốt lời dạy của Bác hồ “Lương y phải như từ mẫu”, luôn cải tiến style, thái độ dịch vụ của chuyên viên sức khỏe hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, khám đa khoa sẽ vận dụng công nghệ tin tức vào khám, chữa bệnh; thực hiện những kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang thiết bị văn minh nhằm đáp ứng thực hành xuất sắc cho cung cấp cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hiện dịch vụ phòng sinh gia đình, dịch vụ spa, nơi dịch vụ sau sinh với tương đối đầy đủ tiện nghi,…

khám đa khoa cũng sẽ cứu sống nhiều trường hợp nguy kịch; kết nối các sáng kiến, đề tài tìm tòi khoa học đc đưa vào vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa đã được những bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong địa điểm quan tâm giúp đỡ đi theo Đề án 1816 chỉ dẫn thực hành nhiều kỹ thuật mới.

được làm công việc vào môi trường đẹp đẽ, sạch đẹp, hạ tầng vật chất văn minh đây cũng chính là động lực rộng lớn mang đến Ban Giám đốc cũng như tập thể nhân viên cơ sở y tế phấn đấu khiến tốt hơn nhiệm vụ được bàn giao, đó là trọng trách chăm sóc y tế mang đến cư dân tại tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện ưu thế nổi bậc thuận tiện trong hạ tầng giao thông con đường bộ cũng như con đường thủy cùng với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ VNĐ đc quy hoạch quy hoạch đi theo nguyên mẫu khu công nghiệp hiện đại. nơi đây KCN mới nhất cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, xuất hiện 6 xí nghiệp chế biến thủy hải sản đang hoạt động.

diện tích quy hoạch những nhà máy công nghiệp là 162,99 ha, chỉ chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn sót lại được giành riêng cho những công trình chung, cây xanh, cơ sở kỹ thuật và con đường hạ tầng giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm trên chuyển giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A giải pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối sát cùng với con đường Nam dòng sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng cộng đồng của KCN cũng được chú trọng phát triển đồng bộ, bao gồm đầy đủ những hạng mục: căn nhà sống cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm phục vụ vui chơi,…nhằm mục tiêu để cho những người lao động gắn bó lâu dài cùng với công ty lớn cũng như đảm bảo hoàn hảo nhất mọi thị hiếu của cán bộ công nhân làm việc cho những doanh nghiệp trong KCN.

tìm hiểu thêm dự án điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN đầu tiên của tỉnh, nhiều doanh nghiệp khi dự án trong KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng bao gồm nhiều cơ chế giảm giá của phòng nước cũng như nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn những người tiêu dùng bởi ở đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với giá thành lao động thấp rất có thể đáp ứng cao nhất tất cả nhu cầu dùng lao động của các khách hàng.