Trả lời DFB.de, Joachim Löw đã nói lên sự thất vọng và đưa ra đánh giá về tình hình sau thất bại bẽ bàng 0-6 trước TBN tại Nations League, tuy nhiên, không thừa nhận sự yếu kém về chiến thuật, đội ngũ

Xem thêm: ti le keo

Tây Ban Nha - Đức: Thảm họa 6-0 mang tên Joachim Löw
Bồ Đào Nha thắng nhờ sai lầm của trọng tài, Ronaldo và đồng đội vẫn thất thần như kẻ thua cuộc
Man United lại gây thất vọng
Müller, Hummels tỏa sáng, Bayern và Dortmund 'ơn' Joachim Löw
Văn Toàn rực sáng, HAGL vẫn gục mặt bởi 'cừu đen phố Núi', rơi vào thất vọng tột cùng


Ánh mắt nói lên sự thất vọng của Joachim Löw (Nguồn: DFB.de)

Trong năm 2020, Tuyển Đức chỉ thua một trận thua duy nhất, nhưng đó là một trận thua bẽ bàng, 0-6 trước Tây Ban Nha tại Nations League ở Seville. Lần 'thua sâu' như vậy của tuyển Đức gần nhất là cách đây 89 năm.

'Đó là một ngày tối đen như mực và không có gì hiệu quả,' sau trận đấu, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức Joachim Löw bình luận.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên DFB.de, Joachim Löw đã nói lên sự thất vọng của mình và đưa ra đánh giá về tình hình .

Đội tuyển quốc gia đã nhận thất bại nặng nề nhất trong 89 năm, giải thích của ông cho điều này là gì?

Joachim Löw: Đó là một ngày tối đen như mực. Đó là một buổi tối mà chúng tôi không thành công chút nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thất vọng và tức giận. Không có gì, không có ai hoạt động, không thể loại trừ bất kỳ ai!


X
Chúng tôi thất bại trong tất cả các tình huống đối mặt. Sau khi bị dẫn bàn ở phút thứ 17, chúng tôi đã mất từ bỏ đội ngũ và tổ chức của mình. Chúng tôi mở phòng và ngã về phía trước. Người Tây Ban Nha đã tận dụng điều này một cách không thương tiếc. Chúng tôi không thể tiếp cận trái bóng và thua ở tất cả những pha tranh chấp tay đôi

Ông sẽ không gặp lại các cầu thủ của mình cho đến tháng Ba, ông sẽ làm gì trong thời gian này?

Joachim Löw: Với các cầu thủ, chúng tôi không có cách nào để làm bất cứ điều gì với họ khi mà đội tuyển không tập hợp.

Với ban huấn luyện, chúng tôi phải làm việc trong vài ngày tới để cùng rút ra kết luận đúng. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến xa hơn, nhưng hiện tại, việc cần thiết là phải xem chúng ta có thể làm gì và đâu là con đường phù hợp để đi.

Thất bại 0-6, đó là một kết thúc tồi tệ cho một năm có nhiều khó khăn, kết luận của ông cho năm nay là gì?

Joachim Löw: Tất nhiên bây giờ rất khó để đưa ra kết luận. Chúng tôi đã phải chịu một thất bại cay đắng chưa được bao lâu. Thật là cay đắng cho chúng tôi. Nhưng tôi đã thấy những cách tiếp cận tốt từ trước. Tôi có niềm tin vào các cầu thủ.

Bây giờ ông có cần phải suy nghĩ lại về việc lựa chọn đội hình và triết lý bóng đá của mình không? Và Euro có thể chỉ xem như là một loại giải đấu tập luyện?

Joachim Löw: Mục tiêu của chúng tôi không thể là coi Euro như một thông lệ cho các giải đấu xa hơn. Chúng tôi luôn muốn đạt được thành tích tối đa khi bước vào bất cứ một giải đấu nào.

Euro không phải là giải đấu để các cầu thủ của chúng tôi học hỏi kinh nghiệm. Tôi không nghi ngờ gì về các cầu thủ của mình - họ có rất nhiều chất lượng.

Ở trận đấu với Tây Ban Nha, chúng tôi đã thể hiện sự mệt mỏi và uể oải và vụng về, chúng tôi đã luôn đi sau người Tây Ban Nha một bước.

Theo ông, đội tuyển quốc gia đang ở đâu sau trận đấu khó khăn này?


Joachim Löw: Trận đấu này đã bộc lộ một số điều, chúng tôi đã không có cơ hội tối nay. Tuy nhiên, ở Stuttgart trước đó, chúng tôi đã cho thấy chúng tôi có thể làm tốt hơn trước Tây Ban Nha.

Chúng ta cần chấp nhận một thực tế đau đớn là có những bước lùi. Nhưng vấn đề là không có lý do gì để nghi ngờ những phẩm chất, chất lượng mà chúng ta có...

View more random threads: