version 2016 của Baselworld sắp xuất hiện và chúng tôi thường nhận được một đoạn đánh giá nhỏ từ các nhãn hiệu của người chế tạo có 1 số bản phát hành trước. Hôm nay tôi mang lại cho bạn một bản phát hành mới với liên quan tới Thế vận hội. Omega đã là Người bấm giờ chuẩn xác của Thế vận hội Olympic 26 lần và đã đảm nhận vai trò giống như tại ba kỳ Thế vận hội trẻ trước ấy.

Đọc thêm: franck muller rep 1:1
Thế vận hội bạn trẻ Mùa đông 2016 được tổ chức tại Lillehammer, Na Uy vừa kết thúc và để kỷ niệm hai năm đếm ngược cho Thế vận hội Mùa đông 2018 gần diễn ra tại Pyeongchang, Hàn Quốc, Omega đã xuất hiện một loại đồng hồ phiên bản đặc biệt.
Omega đã chọn Seamaster Aqua Terra cho version giới hạn năm 2018 này. Mặt đồng hồ màu xanh dương “ý tưởng gỗ tếch” PVD sọc phong cách và đặc biệt trên nền vỏ thép ko gỉ 41 mm với dây đeo bằng thép. Chiếc chữ “PYEONGCHANG 2018 đã được đặt ở vạch phút và là màu chính thức của Thế vận hội. Số 20 và số 18 tất cả mê say sở hữu chỉ số phút chính xác. Đây là một sự khi không rất độc đáo, không thể lặp lại trong cuộc đời của bên tôi.
Lật chiếc đồng hồ lên để thấy bộ chuyển động Master Co-Axial tự lên dây cót 8500. Bộ đi lại chống từ tính với khả năng chống lại hơn 15.000 gauss. Nó chắc hẳn quan sát thông qua mặt sau bằng sapphire. Biểu trưng chuẩn xác của Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 xung quanh các nhẫn Olympic đã được in ở mặt trong của tinh thể sapphire. Số lượng version ngừng của đồng hồ được khắc trên mặt của hộp đồng hồ.

Seamaster Aqua Terra “PyeongChang 2018” Limited Edition sẽ được mô tả thông tin trong hộp riêng theo chủ đề Olympic.