phiên bản nổi bật Panerai Luminor GMT Ion

Đọc thêm : đồng hồ rolex cellini fake

địa chỉ bậc nhất của Panerai nằm trong trung tâm chọn sắm ION Orchard ở Singapore tạo nên vào năm 2011 và hiện dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại vào tháng 10 sở hữu diện mạo phản ánh định hướng thẩm mỹ mới của thương hiệu.
1 mô hình Panerai sở hữu những khía cạnh được điều chỉnh cho phù hợp có sự kiện này, Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm (PAM01177), báo trước những thay đổi mang 1 ý tưởng mẫu thiết kế lôi kéo. Được tiếp tế trong một phiên bản dừng chỉ 100 loại và dành để bán độc quyền tại shop mà nó đã được hình thành, phiên bản đặc biệt Luminor GMT ION mới – 44 mm là phiên bản dừng lần thứ nhất dành riêng cho địa chỉ bậc nhất của ION và mang vỏ thép AISI 316L mang lớp hoàn thiện bằng satin và gờ bằng thép đánh bóng.

Mặt số bánh sandwich anthracite mang trang trí bằng satiné là 1 phần nhu yếu của một tiếng nói thẩm mỹ thống nhất và được cân nhắc. Đề cập chung, đây là một sự tôn vinh đích thực đối sở hữu các biểu tượng và màu sắc của “Thành phố Sư tử”. 1 Dấu hiệu nhận biết lạ lùng của người chiếc là sự hiện diện của màu chủ đạo từ quốc kỳ Singapore. Màu đỏ, được triển khai 1 cách chiến lược, có mặt trên thị trường trên kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ, trên kim chỉ giờ địa phương và trên núm vặn, được phủ trong 1 lớp phủ cao su tiên tiến. Màu sắc cũng đã được áp dụng cho dây đeo trang bị hai ở Caoutchouc, lần dùng màu thứ 1 trong lịch sử của Panerai.

Đặc điểm đặc trưng của mô hình được khuếch đại nhờ sự tùy chỉnh tinh tế nhưng kín đáo của vỏ và những thành phần của nó. 1 Bản khắc đặc thù “Singapore” ra mắt trên đòn bẩy của cây cầu bảo vệ vương miện và trên mặt sau, cũng có nét giống biểu tượng Đầu Sư tử mang đồ họa phương pháp điệu cũng được in nổi trên dây đeo. Đầu Sư tử là một biểu tượng quốc gia tính năng hot của Singapore và nó tượng trưng cho ba giá trị quốc gia: lòng dũng cảm, sự xuất sắc và sức mạnh.

Được vật dụng chức năng giờ kép, mô hình có bộ sản phẩm Calibre P.9010 / GMT, 1 bộ lắp thêm tự lên dây cót – được bề ngoài và lớn mạnh toàn thể trong Nhà thứ Panerai ở Neuchâtel – với các thùng kép để dự trữ năng lượng cho dự trữ năng lượng trong ba ngày. Bộ vận động với 1 thứ điều chỉnh thời gian được kết nối mang chỉ số ngày cho phép điều chỉnh độc lập mang kim giờ, theo từng bước một giờ, cả tiến hoặc lùi. Chịu nước tới 30 bar (sâu khoảng 300 mét), Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm được thứ dây đeo bằng da bê Ponte Vecchio màu đen có đường khâu màu trắng và khóa chốt hình thang bằng thép chải. Dây đeo cao su thiết bị hai màu đỏ, cùng sở hữu dụng cụ thay dây đeo, tuốc nơ vít để tháo khóa và hộp gỗ lê làm cho tròn gói hàng.