lập cập hoàn thiện xong các tiêu chuẩn lên quận năm 2023, thanh trì hứa hẹn trở thành trong số những trọng tâm mới nhộn nhịp bậc nhất phía nam thủ đô. Nơi đây trông đợi những dự án công trình biểu tượng quí phái xứng tầm một quận cửa ngõ Hà Nội.
quận thanh trì thiếu gì?
trong thời gian cách đây không lâu, với sự đi lên mạnh của nền kinh tế thị trường, số đông những đô thị và tỉnh thành trong cả nước đều có những biến hóa lớn về diện mạo. Việc xây đắp những công trình xây dựng mang dấu ấn hình tượng cho sự đi lên của kinh tế, văn hóa, cộng đồng được triển khai càng ngày càng nhiều, đóng góp thêm phần không nhỏ biến đổi và nâng cấp Bức Ảnh địa phương trải qua những thành tựu mới về kiến trúc - xây đắp.

quận thanh trì lan rộng ra đầu tư và quy hoạch lên Q. Lên Q. Năm 2023. (Ảnh: Internet)
bởi ưu thế nơi trưng bày tại cửa ngõ phía nam thủ đô lại được nhanh chóng góp vốn đầu tư triển khai xong các tiêu chí lên Q. Năm 2023, quận thanh trì đang vươn mình trẻ trung và tràn đầy năng lượng biến thành giữa những đô thị giữa trung tâm u ám và sầm uất hướng nam TP.
không chỉ là được hưởng lợi nhiều từ những dự án giao thông vận tải được thực hiện và chính thức được đưa vào và sử dụng trên địa phận như tuyến đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa bàn quận thanh trì, việc lan rộng ra các tuyến giao thông vành đai, những tuyến nhánh đường nhỏ đã giúp cho cơ sở hạ tầng giao thông Khu Vực hướng nam cũng tương tự quận thanh trì có thể trở nên thoáng mát, đơn giản và dễ dàng kết nối với Quanh Vùng giữa trung tâm và các tỉnh thành kề bên.
sau này, với sự xây đắp Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong khu vực, quận thanh trì cũng được quy hoạch phát triển hệ sinh thái tiện ích và Dịch vụ bao gồm: khu khu vui chơi công viên, phiên chợ đêm, phố đi dạo và hồ bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây biến thành trong những Khu Vực phát triển nhất quán bậc nhất.
Trên căn nguyên hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở càng ngày càng triển khai xong, thanh trì được kỳ vọng sẽ lôi kéo nhiều Doanh Nghiệp, tập đoàn đặt chi nhánh. Đi kèm theo chính là nhu yếu định cư của những tầng lớp trí thức, người kinh doanh thành đạt... Hứa hẹn trở thành nơi quần tụ của những tầng lớp trung lưu tại thủ đô hà nội và những tỉnh lân cận.
dẫu thế, trên thực chất, tại đây còn rất hiếm công trình xây dựng sang trọng, xứng tầm với mục tiêu tăng trưởng đang ngày càng mạnh của khoanh vùng. Đặc biệt quan trọng người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với yêu cầu an cư ngày một cao.
mới đây, thông tin về một “tổ hợp dịch vụ thương mại, Thương Mại Dịch Vụ, nhà ở” quý phái Chuẩn bị được xây đắp tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được đánh giá là một trong dấu hiệu vui cho khoanh vùng cửa ngõ phía nam Thành Phố Hà Nội.

Phối cảnh toàn diện và tổng thể dự án Tecco Diamond thanh trì trong đầu tư và quy hoạch mai sau.
Giới địa ốc Hà Nội xôn xao mong chờ Tổ hợp dịch vụ thương mại, căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại thanh trì mang tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là 1 trong những “viên kim cương” tại thanh trì.
Được biết thêm, tâm điểm dự án là 1 trong Toà Thương Mại và chung cư thời thượng, bao gồm 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, với việc có mặt ấn tượng của những căn hộ hiện đại, thiết kế thông minh hàng đầu khu vực…
đi kèm với đó là khối hệ thống cảnh sắc sinh thái xanh đẳng cấp và sang trọng, cụ thể như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… biểu thị phong cách thượng lưu. Chưa kể hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện như: bể bơi vô cực, spa & Gym, Zen Garden… cũng biến thành là các yếu tố nổi trội sẽ xuất hiện tại tổ hợp này.