Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người chủ danh giá, nơi giao lưu, chia sẻ phong cách sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
chiếm hữu ở vị trí chính giữa quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính liên kết đến những quận hết sức quan trọng của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, TX Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đây cũng là nơi quy tụ của hầu hết các cơ quan TW, căn nhà công sở thời thượng, trường lớp, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa lôi cuốn. Ba Đình được coi là nơi quy tụ cộng đồng lớn các người kinh doanh, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là một chi nhánh của những Đại sứ quán, nơi thao tác của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong một khu vực có cùng căn nguyên tri thức, cư dân sẽ tiến hành lan rộng thời cơ hợp tác và ký kết, giao lưu với xã hội những người dân hàng xóm thành đạt đến từ khá nhiều tổ quốc, cùng nhau phỏng vấn trao đổi những đặc thù văn hoá của từng giang sơn, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của 1 công dân toàn cầu.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế đơn giản dễ dàng hóa cuộc sống thường ngày, đào bới không gian yên tĩnh, thân cận với thiên nhiên và tinh lọc những quan hệ. Tư tưởng này dựng nên do họ liên tục phải nhìn thấy với các áp lực nặng nề, stress trong những công việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống thường ngày bận tối mắt tối mũi.
thấu hiểu nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng về một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi người chủ sẽ khởi đầu cùng những người dân hàng xóm có chung cách nhìn, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ giành riêng cho hữu hạn người sở hữu làm cho cuộc sống thường ngày khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại trọng tâm sầm uất.
tại đây, mỗi người chủ sở hữu có bổ sung thêm những bạn bè, cùng thư giãn tại bể bơi tại tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc quí phái ngay tại tư gia, hưởng thụ bản nhạc và lan rộng ra liên kết với người thành đạt, trí thức.
sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống văn hóa và văn minh. Khi tiếp xúc thường xuyên với nhóm những chủ đầu tư - buôn bán, cộng đồng trí thức... Lớp trẻ có xu hướng hình thành tư duy và có kim chỉ nan tăng trưởng.
Phối cảnh dự án biểu lộ sang trọng phong cách xây dựng đương đại.
san sẻ thêm về triết lý kiến tạo cộng đồng cư dân đẳng cấp và sang trọng tại dự án, đại diện thay mặt người đầu tư cho biết, nhu cầu sinh sống tại một cộng đồng hiện đại, cùng sang trọng là xu hướng từ lâu trên thế giới. Tại những non sông phát triển, giới tinh hoa luôn được gắn với các khoanh vùng giữa trung tâm mà nhắc tới tên là biểu thị sự sang trọng, địa vị cá thể.
các khu vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những xã hội nhiều năm của các cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong những thành phố này thường là những chính khách, người khét tiếng, là các tỷ phú, "trọc" phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những ô nhiễm và ồn ào ngay tại địa chỉ giữa trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa mua nhà đất của giới thượng lưu không chỉ có tạm dừng tại phần đắc địa, gần giữa trung tâm, không gian sống tiện lợi, tiện ích - Dịch vụ thời thượng mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, đưa về không gian sống tân tiến cho cả gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một xã hội có nếp sống lịch lãm, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm gần gũi sẽ ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đến hơn cả gia đình, tạo cơ hội lan rộng những quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là nhân tố quan trọng không những giúp nâng cao giá trị cho Bất Động Sản Nhà Đất mà còn phản chiếu địa vị của chủ nhân.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng về nhu cầu như vậy tại VN. Dự án đã triển khai xong và sẵn sàng đón các người chủ sở hữu chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân tiến bộ, văn minh đang dần hiện diện tại Q. Ba Đình, nơi mọi cá nhân được sống trong một không gian tinh tế, giúp xác định Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt dự án san sẻ.