Apec Mandala Wyndham Mũi Né khắc ghi ban đầu của Apec Group trong các việc phát triển tên thương hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp với mức giá cỡ trung bình (affordable luxury).
thay mặt đại diện Apec Group cho thấy thêm, kim chỉ nam của Doanh Nghiệp là tăng trưởng các dự án mang tính bứt phá với chất lượng cao xuyên thấu chủ quyền việt nam nhưng túi tiền phí hài hòa, thông qua đó giúp nhiều người dân hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu BĐS Nhà Đất cao cấp. Vì thế, Apec Group mang đến một khái niệm mới bổ sung vào danh mục sản phẩm các dự án BĐS du lịch - affordable luxury - nhằm mục đích tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho việc năng động và sáng tạo của tập đoàn lớn trẻ đang bùng nổ trong Khu Vực. Mỗi sản phẩm phối hợp giữa thiết kế phát minh sáng tạo, công suất văn minh với những giá trị cổ điển đậm văn hóa, không hề thiếu tiện lợi và tiện ích - một Dùng thử nghỉ dưỡng thời thượng và mới mẻ ở Thị phần VN.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất nhân loại khi hoàn thiện xong.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là dòng sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp chơi nhởi ở trong nhà quy mô 5.000m2, lọt vào trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với triết lí xây đắp khách sạn theo chuẩn mức 5 sao, TĐ Apec thao tác với 1 loạt danh xưng lớn trong những lĩnh vực. Để đảm bảo tiến trình xây cất và chất lượng dự án công trình, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm thực hiện những dự án hết sức quan trọng như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong quá trình Covid-19 bùng phát và tác động mạnh đến nền kinh tế thị trường cũng tương tự tình hình buôn bán chế tạo của các Công Ty, việc xây cất tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và dự đoán đi vào quản lý và vận hành quý I/2022.Về quản lí quản lí và vận hành, tập đoàn Apec cũng thao tác làm việc với các đơn vị tiên phong hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị cai quản vận hành và quản lý lớn nhất thế giới Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành và quản lí chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng tầm 683.300 phòng tại 73 đất nước.
những đơn vị thiết kế nội thất tiên phong hàng đầu khoanh vùng và nội địa như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các Brand Name từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng giống như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị chức năng kiến thiết nội thất cũng khá được Lựa từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Những đối tác doanh nghiệp đều là Brand Name đáng tin cậy đã có tay nghề triển khai những khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo người đầu tư, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút CĐT và quý khách hàng là tổng mức vốn đầu tư và quá trình thanh toán hoạt bát. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời gian, nhà đầu tư Apec Group liên tục cho phép thanh toán giao dịch 50% tới khi nhận nhà ở, phần sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán giao dịch đó có lợi cho quý khách khi chi phí trị Bây Giờ của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỷ đồng vnd, bao gồm quà Tặng là gói nội thất trị giá 300 triệu VNĐ. Như vậy với 700 triệu VNĐ, người sử dụng có thể kéo vali vào ở hay khai thác quản lí và vận hành để sinh lời", thay mặt đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định, trong toàn cảnh Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất chưa trọn vẹn phục sinh, những hướng đi phát minh và bứt phá có thể giúp những Doanh Nghiệp đạt được kim chỉ nam. Apec Living là bước chân chiến lược bộc lộ tầm nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai thác Thị Trường BĐS cao cấp với giá cỡ trung - Affordable luxury.