“Khi đã chinh phục được đỉnh cap, các bạn luôn có nhu cầu chinh phục Một đỉnh cao khác nữa”. Với tinh thần quyết tâm ko ngừng nghỉ, cùng mục đích chinh phục những cơ chế phức tạp nhất, đồng hồ Audemars Piguet Replica dần chấm dấu ấn tuyệt vời trong giới chế tạo đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ và cả trên toàn thế giới. Nắm giữ những bí quyết chế tác lâu đời cùng tiến bộ khoa học kĩ thuật, ngày nay Audemars Piguet Like Auth càng cống hiến nhiều bộ máy thời gian với vẻ ngoài hoàn mỹ cùng các bộ máy vận hành độ bền cao Một những cách xuất sắc. 1 trong số ấy là chiếc Audemars Piguet Siêu Cấp Elite Tourbillon.Nếu mà ví cả Audemars Piguet Siêu Cấp Elite Tourbillon là 1 cô gái, ắt đây là là 1 cô gái sở hữu gương mặt thảnh thơi, không chuộng son phấn, ẩn sâu bên trong là 1 trái tim nồng ấm, đập mạnh liên hồi. Và nếu mà có Một cuộc thi hoa khôi đồng hồ về độ thư thái, cứng cáp chiếc đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Like Auth trên tay Phanpro Luxury ngày hôm nay sẽ đạt được vương miện danh giá.

Che chở cho chiếc đồng hồ Hublot Siêu Cấp là bộ vỏ khung tròn bằng Vàng tây 18k, cả dáng bộ khung vỏ và vật liệu đều mang tương đối hướng vintage của những chiếc đồng hồ xuất hiện vào khoảng những 5 50 của thế kỷ XX. vật liệu vàng Au 750 của bộ khung vỏ khung gắn kết ăn ý với mặt số trắng và đây đeo cá sâu, khiến cho Audemars Piguet Rep 1:1 Elite Tourbillon mang 1 nhan sắc phi giới tính, mà nam và nữ đều có thể đeo được.

Nhưng với kích cỡ 40 mm x 12,5 mm, cổ tay đàn ông đeo sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu phái nữ muốn ướm thử chiếc đồng hồ trang nhã này trên tay là điều có thể bởi chính nhà cung cấp còn sản xuất riêng Một phiên bản cải thiện của mẫu Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 Elite Tourbillon với viền được đính đầy trang sức kim cương đa màu sắc.

Bộ khung vỏ khung được hoàn thiện tỉ mỉ với lớp đánh bóng tinh thế từ cạnh vỏ, kéo dài đến càng nối dây. độc nhất, khi nâng cao lên tay, Audemars Piguet Fake cao cấp Elite Tourbillon ôm khá sát cổ tay nhờ vào chi tiết càng nối dây đã được làm cong mềm mại.Hơi khác với các cấu tạo thông thường khác, núm lấy giờ bằng vàng trắng được khắc nổi trội ngôi sao Audemars Piguet Fake xịn lại nằm trong vị trí 4 giờ, mà ko phải Ba giờ truyền thống, mang đến những cảm nhận mới cho người dùng. Tuy nhiên đây cũng là Một quan tâm cho những ai cần biến đổi giờ của chiếc Audemars Piguet Rep 1:1 Elite Tourbillon: hãy biến chuyển giờ ở đúng góc độ, tránh khiến núm vặn giờ bị vênh ra.

>>> Xem thêm mẫu đồng hồ Richard Mille : https://phanpro.vn/richard-mille-Replica/

Đi kèm với bộ vỏ khung Vàng tây 18k chỗ được đánh bóng, chỗ được làm xước mờ là dây đeo da bò thật 100% màu đen cá tính. Với các đường vân tinh xảo, mạch lạc, ngoài ôm sát tay người tiêu dùng 1 những cách mềm mại, ít gây kích ứng, dây đeo cá sấu còn mang nét thẩm mỹ riêng biệt: nếu đường vân mang đến sự hoài cổ, thì chất liệu da lại là đại diện cho sắc đẹp trẻ trung, nhanh nhẹn. Cuối cùng để cố định cô nàng hoa khôi trên tay các người thanh đạt, hãng sản xuất Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 dùng Một móc khóa cài thanh mảnh, nhưng vẫn bảo đảm sự chắc chắn cần có.