Rèn luyện nhạc cụ online hiện không chỉ là xu thế của nhiều trung tâm rèn luyện nhạc mà còn là phương pháp đào tạo được nhiều người ưa thích bởi tính tiện dụng, Cắt giảm thời gian và chi phí. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Âm nhạc Việt Thương Music School chính thức mở khóa đào tạo nhạc cụ trực tuyến dành cho các lớp cá nhân bao gồm Piano Forte, Classical Guitar, Pop Music Course. Cùng tìm hiểu ngay.
Âm nhạc đang dần trở nên người bạn thân thiết của mỗi người, nhiều người đã không ngần ngại tham gia đăng ký các lớp đào tạo âm nhạc theo nhu cầu. đào tạo đàn là một trong những lớp đào tạo âm nhạc đó.
Để Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đào tạo piano và guitar, cũng như chủ động hơn trong việc sắp xếp và bố trí thời gian cho việc học, nhiều người đã và đang lựa chọn hình thức đào tạo piano và guitar trực tuyến tại nhà. Song để đảm bảo việc học nhạc cụ đạt được hiệu quả, bạn cần phải nắm bắt được phương pháp rèn luyện cũng như những kiến thức và những thông tin cần thiết mà bạn phải biết. Sau đây là một số hướng dẫn rèn luyện piano và guitar cơ bản tại nhà mà bạn có thể tham khảo để đảm bảo được kết quả rèn luyện tập.
Khóa học đàn online tại Việt Thương Music
Có rất nhiều người đam mê âm nhạc và mong muốn học chơi các loại nhạc cụ nhưng lại không có đủ thời gian, hạn chế về giờ giấc, chi phí. Đến với các khóa rèn luyện nhạc cụ qua internet, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:
Cắt giảm chi phí: Do cắt giảm được các phụ phí do quá trình đi lại, xăng xe hay phát sinh ở các lớp học truyền thống.
Tính tương tác cao: Với khóa rèn luyện nhạc cụ trên mạng bạn có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ khi nào. Thảo luận, trả lời các câu hỏi của học viên là yêu cầu của những người đứng lớp dạy online.

Tính cá nhân cao: Giáo trình và bài tập sẽ dựa theo trình độ tiếp thu và khả năng phát triển của chính học viên nên có sự đa dạng, giúp rèn luyện viên phát huy tối đa tiềm năng âm nhạc và mau chóng tiến bộ hơn.
Cắt giảm thời gian: Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại.
Khóa học nhạc cụ trực tuyến tại Trường Âm nhạc Việt Thương Music School
VTMS chính thức mở các lớp học nhạc trực tuyến theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản chất lượng cao cho các khóa rèn luyện riêng tư Piano Forte (piano cổ điển), Classical Guitar, Pop Music Course (cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, lớp piano, organ, trống, guitar, violin).

Xem thêm thông tin tại trường nhạc Việt Thương Music từ tháng 3/2021.
Chương trình rèn luyện nhạc online tại Việt Thương Music School
Bộ môn:
• Pianoforte
• Acoustic Guitar
Yêu cầu:
• Độ tuổi học viên: Giống như yêu cầu của giáo trình truyền thống
• Yêu cầu nhạc cụ: HV phải có nhạc cụ tại nhà để tham gia khóa đào tạo
• Thời gian đào tạo: Theo thời gian học cố định trường đưa ra
học phí:
• đào tạo phí: 3.600.000 VNĐ/12 buổi.
• Thời lượng: 45 phút/ buổi
Thông tin chiêu sinh khóa học nhạc online tại trường nhạc việt thương music School