Có một sự thật đó là nhiều người hiện nay khi chia sẻ bài đăng hay sử dụng facebook để kinh doanh, quảng cáo chưa thực sự nhận thấy rõ được vai trò của công việc rút gọn link. Xong không phải ai cũng biết rõ về công cụ này, đặc biệt là sức ảnh hưởng của chúng trong việc tăng phổ biến cho các nền tảng mạng xã hội, tiêu biểu như facebook. Còn chờ gì mà không xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho mọi người về một hoạt động được coi là không thể thiếu khi marketing trên facebook - rút gọn link.

>>> Xem thêm: rút gọn link trong excel - không phải ai cũng có thể hiểu điều sau về link rút gọn

Một trong những điều đầu tiên mà chúng ta cần chú ý khi rút gọn link trên facebook đó chính là làm sao cho khách hàng có thể ấn tượng với chúng. Link sau khi được rút gọn cần sở hữu những đặc điểm mà chỉ cần người khác nhìn vào sẽ biết bạn hướng họ tới đâu, có phù hợp với nhu cầu của họ hay không. Chỉ khi thực hiện được điều này thì hiệu quả marketing mới thực sự đạt được hiệu quả và mang lại tín hiệu tích cực.
Một trong những hiệu quả đầu tiên mà chúng ta phải nhắc tới khi sử dụng công cụ rút gọn link đó là chúng mang tới cảm giác gần gũi cho người sử dụng. Nhờ có chúng mà bạn có thể tiến gần hơn tới các mục tiêu, đối tượng mà mình muốn hướng tới. Khi sử dụng link có nghĩa, một điều chắc chắn đó là họ nhận thấy được bạn đang làm gì, giới thiệu dịch vụ hay sản phẩm thuộc phạm vi nào. Và hiệu quả trên là điều mà link rút gọn ngẫu nhiên không thể làm được.

Khi thực hiện kinh doanh hay quảng cáo trên facebook, điều bạn cần đạt được đó chính là thiện cảm của những người dùng khác. Khi họ cảm thấy link của bạn thú vị, tỉ lệ click vào link sẽ cao hơn. Để đạt điều này, link của bạn cần có phần miền uy tín, chẳng hạn như gov, edu, buss,..

Hằng ngày có hàng trăm triệu người truy cập cũng như đang có hơn 2 tỷ người tham gia sử dụng là những gì mà facebook - một trong mạng xã hội sở hữu. Nhiều người nhận ra tiềm năng của các trang mạng, tiêu biểu như facebook và tiến hành thực hiện kinh doanh cũng như quảng cáo cho công ty doanh nghiệp của mình.

>>> Xem thêm : rutgon.com.vn - thời gian sử dụng link rút gọn có lâu không?