TNR Amaluna khi là dự án công trình mới do bộ phận TNR Holdings nước ta quản lý đầu tư cũng như phát triển. dự án này tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Võ Nguyên giáp, phường 7, TP.HCM Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. đường Võ Nguyên cạnh bên là 1 trong những đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói rằng dự án TNR đang được sở hữu một địa điểm vàng cực kỳ tiềm lực, sau đây chất lượng BĐS Nhà Đất tại đây sẽ còn không giảm cao theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna đc dự án thiết kế gần tại phần mặt tiền mặt đường Võ Nguyên sát giao cùng với Nguyễn Đáng nằm trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói rằng là 1 tuyến quan trọng trong khu vực cùng với lộ giới 40m và giao thông ăn nhập, thuận tiện đến việc di chuyển cũng như kết nối với nhiều vùng gần kề.

không chỉ nắm giữ địa điểm độc đắc ngay nội khu TP.HCM Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện tại hữu rộng 50+ ích lợi đạt chuẩn 5 sao cùng với chính là những dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng đảm bảo hoàn toàn nhu cầu thiên nhiên mang đến người dân.

ngoài ra tiện ích nội khu hiện hữu bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng thêm những lợi ích ngoại trung tâm khác giống như : liền kề hệ thống khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, khám đa khoa đa khoa nhiều cấp, khu vui chơi công viên – trung tâm cao điểm trà vinh, khu thương mại & các shop lớn vào khu vực cùng với đó là rất nhiều gọn ích/dịch vụ sát bên khác.

đa số nhiều căn hộ của dự án công trình Amaluna đều có phong cách thiết kế văn minh cùng với cảm hứng chủ đạo là “ xanh “. cùng với hệ thống cây xanh được thiết kế theo phong cách bao bọc dự án đã đóng góp phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện với thiên nhiên, đây là một trong những nhân tố giúp cho các căn nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở thành hoàn thiện và sức hút khách hàng rộng.

với phong cách thiết kế hiện đại cùng nơi ở xanh đc tạo với khá nhiều cây cối trung tâm sẽ giúp cho các căn nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bậc về đêm khi những ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể hình dung đây không hề là nhiều nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ giống như những tòa thành tháp lộng lẫy. có thể nói Amaluna xứng đáng khi là nơi để ta Dùng thử thiên nhiên hoàn thiện bên cạnh người thân.chúng tôi liên tục cập nhật những thương hiệu tốt nhất tiến độ dự án TNR AMALUNA. để quý khách trực tiếp an tâm khi lựa chọn đầu tư nơi đây. Đây là một số hình ảnh trong thực tế tiến độ quy hoạch :

với kinh nghiệm lâu năm trong thực hành dự án, TNR Holdings Vietnam - nhà đầu tư dự án TNR Amaluna hứa hẹn đem đến một khu đô thị văn minh hàng đầu địa điểm.

hệ thống khu dã ngoại công viên cảnh đẹp, cây cối được đầu tư thiết kế cũng như thi công nhất quán

đến nay, các hạng mục xây lắp từ cơ sở, hạ tầng giao thông mang lại những màu xanh công viên đều được mau lẹ thực hiện cũng như bước trong các thời điểm cuối cùng, dãy Nhà Và Đất Thương mại dịch vụ mặt tiền tuyến quan trọng Võ Nguyên gần kề cũng sẽ xây lắp ăn nhập mang lại tầng 2, điều này càng chắc chắn rõ rệt hơn về góc nhìn, tên tuổi của nhà dự án TNR Holdings Vietnam.