tân phúc hưng nhận cung cấp thi công điều hòa Daikin mới, tháo lắp điều hòa cũ tại Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp sẽ mang tới sự yên cho khách hàng.

Xem thêm: >>> điều hoà đaikin multi

Tháo lắp điều hòa Daikin chuyên nghiệp tại Hà Nội


1. Dịch vụ Tháo lắp điều hòa Daikin mang tới cho bạn

Cung cấp, lắp đặt máy điều hòa dân dụng, điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa đặt sàn, điều hòa âm trần cassette, điều hòa trung tâm Daikin. Ngoài những dịch vụ cung cấp và lắp mới Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa cũ đã qua sử dụng.

Daikin tân phúc hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điều hòa nhiệt độ, chúng tôi đã không ngừng phát triển những năm vừa qua. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại Hà Nội, được trang bị đầy đủ nguồn nhân lực cùng trang thiết bị thi công lắp đặt điều hòa, Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận mọi yêu cầu lắp đặt điều hòa mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo đúng kỹ thuật và mỹ quan, phong thủy…hiệu quả sau khi nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Xem thêm:>>> điều hòa âm trần multi daikin

Không chỉ phân phối lắp đặt điều hòa, Điều hòa Daikin tân phúc hưng còn mang lại cho Quý khách những dịch vụ trọn gói khác như sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng máy điều hòa với mức chi phí tốt nhất. Các dịch vụ mà Daikin tân phúc hưng cung cấp được công ty bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng dịch vụ thi công.

>>> Xem thêm: >>> điều hòa multi daikin là gì

2. Quy trình Daikin tân phúc hưng thực hiện tháo lắp điều hòa nhiệt độ

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn vị trí lắp đặt máy điều hòa sao cho phù hợp nhất .
Tiến hành báo giá dịch vụ tháo lắp điều hòa, thỏa thuận các yêu cầu về hợp đồng trước khi tiến hành tháo lắp máy điều hòa.
Thi công lắp đặt máy điều hòa sao cho nhanh nhất, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.
Nghiệm thu quá trình lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ, đưa vào sử dụng.
Bàn giao công việc đã hoàn thành, viết giấy bảo hành theo quy định của Daikin tân phúc hưng.
Thanh toán dịch vụ tháo lắp điều hòa