Dịch Vụ Bơm Mực Máy In Tại Nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem web: sửa máy tính quận 2 - nạp mực máy in quận 2 - mua hộp mực máy in quận 2

Tuy nhiên hạn chế của loại mực máy in này là thường bị lem , không bền màu và phai màu theo thời gian. Cách khắc phục cho chuyện bị lem là phải sử đúng loại giấy . Đối với vấn đề phai màu thì bạn phải phải xét đến loại mực in có chất lượng lưu giữ, được pha chế với chất màu chống phai và dùng loại dung dịch chẳng cần là nước để làm mực chịu được nước.

Mực in dạng đặc

Là loại mực in giống như sáp, được bán theo kiểu từng lốc nhỏ cho mỗi màu sơ chế để tạo hình ảnh trên giấy (màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen, hay CMYK – cyan, magneta, yellow, black). Bên trong máy in , mực được làm chảy và đã được phun lên một ống lăn mực có tra dầu bằng công nghệ tương tự trong các máy in offset.

Xem thêm: cài windows hcm vs sửa vi tính uy tín vs châm mực máy in tại nhà hcm vs
Ưu điểm của mực máy in dạng đặc là vận tốc in nhanh , thân thiện với môi trường, ít độc và an toàn sử dụng ở mức cấp phép thích hợp cho việc in đồ họa màu có độ nét cao và thường dùng trong môi trường văn phòng hơn do chi phí bảo dưỡng thấp. Thế nhưng, kinh phí sử dụng loại mực in này khác cao hơn so với việc bạn đầu tư cho máy in laser .

Mực nhuộm( mực Dye)

Là loại mực máy in đặc biệt được làm nóng thật nhanh để chuyển từ dạng rắn sang dạng hơi mà không qua giai đoạn hóa lỏng. “Đám mây” mực nhận được lắng lên giấy hình thành một điểm màu. Mực nhuộm ( mực dye ) thông thường phải mất quá nhiều thời gian hơn để sấy khô và kết quả có thể là bản in bị nhòe nếu có nước vẩy lên chẳng hạn. Mực sẽ cho ra chất lượng ảnh cao nếu dùng giấy in chuyên dùng.

Nhược điểm là giá cả cao, những tính năng nói trên khiến mực nhuộm không lý tưởng cho việc in nội dung có viền sắc nét, như văn bản hay bản vẽ vectơ.

mực máy in Pigment

Mực in Pigment hay thường gọi với cái tên thân thuộc như : Mực in không mờ , Mực dầu , Mực Pigment Uv ...

Ưu điểm là thích hợp để in trên bề mặt có chất liệu, như trong suốt và dán. Chúng cũng đắt hơn chút ít để sản xuất và màu sắc của chúng chẳng cần là gần như rực rỡ như với thuốc nhuộm. Nếu đang in một hình ảnh ,tài liệu quan trọng mà muốn kéo dài trong 1 thời gian dài, mực pigment là sự chọn lựa tốt nhất.

Trên này là những kiến thức cơ bản về các loại mực máy in thông dụng hiện nay. Để từ đó bạn có thể tìm cho mình một loại mực máy in phù hợp với công việc in ấn mà bạn đang cần

Giấy in chuyển nhiệt Jetpro : Thay thế cho giấy in nhiệt đậm, nguồn gốc từ châu Âu, chất lượng cao hơn giấy in nhiệt đậm, chuyên dùng lên áo màu đậm, tối màu, khi in có lớp cao su, không bị bong và bay màu.

Tuy nhiên hạn chế của loại giấy in nhiệt đó là mắt tiền và thường chỉ in ra được một màu. Một điểm bất lợi khác là chất lượng của giấy in giảm khá nhanh khi để nơi nắng nóng, tỉ dụ như bảng đồng hồ xe ô tô.

Có thể được dùng để in bill nhỏ tại những quán cafe, quán ăn nhà hàng, bệnh viện,..

Mực in dạng bột

Là loại mực máy in dùng cho máy in laser , loại mực máy in này được làm bằng phương pháp liên kết một chất màu với một polymer để tạo thành một loại bột nhuyễn có thuộc tính điện học đặc biệt.

Bên trong máy in , một tia laser sẽ “vẽ” hình ảnh cần in lên một trống hình ( drum ), nạp drum này với một điện tích tĩnh điện. Drum sẽ quay lên hộp đựng mực bột, hút bột mực mà sau kia được chuyển lên giấy và làm chảy ngay chỗ cần in.

Ưu điểm của loại mực máy in này là có tính bền cao và chất lượng, đặc biệt là cho những phần mềm như in văn bản và bản vẽ nét đơn. Khi đã được in lên giấy, mực bột khỏi bị phai và khó tróc. Tuy nhiên, loại mực máy in này không tốt để in ảnh, trong khi máy in phun có thể in độ phân giải cao và do đó cho ra hình ảnh tốt hơn.

Mực in dạng lỏng

Là loại mực in dùng cho máy in phun . M ực in được bơm bằng nhiều phương pháp không giống nhau thông qua các vòi nhỏ trong đầu in để kết thúc được những dữ liệu trên mặt giấy – hình vẽ hoặc chữ viết. Thích hợp cho các ứng dụng chú trọng đến bản in chất lượng cao, như ảnh chụp và bản vẽ.

Tuy nhiên có hạn của loại mực máy in này là hay bị lem , không bền màu và phai màu theo thời gian. Cách khắc phục cho việc bị lem là phải sử đúng loại giấy . Đối với vấn đề phai màu thì bạn luôn phải xét đến loại mực in có chất lượng lưu giữ, được pha chế với chất màu chống phai và dùng loại dung dịch không cần là nước để làm mực chịu được nước.

Mực in dạng đặc

Là loại mực máy in giống như sáp, được bán theo kiểu từng lốc nhỏ cho từng màu sơ chế để tạo hình ảnh trên giấy (màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen, hay CMYK – cyan, magneta, yellow, black). Bên trong máy in , mực được làm chảy và đã được phun lên một ống lăn mực có tra dầu bằng công nghệ tựa như trong các máy in offset.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.