Đơn vị Cài Phần Mềm Office Tận nơi Quận 2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ HCM
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài ứng dụng Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: dịch vụ cài office - dịch vụ cài office quận 2

Dịch Vụ Cài Win - Hệ Điều Hành Tại Quận 2 Nhanh Chóng Giá Rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến máy tính như hư Windows, mở máy không lên, máy treo khi đang khởi động hệ điều hành. Chúng tôi đưa ra giải pháp cài lại Win nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa chúng tôi để sửa chữa máy tính, laptop, cài đặt hệ điều hành Windows 7, 8, 10, cài đặt nhiều ứng dụng phần mềm khác trên địa bàn quận 2, chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng sớm nhất có thể.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cài đặt Windows - Hệ Điều Hành nhanh chóng nhất ở Quận 2

Thời gian cài đặt chỉ từ 1 đến 2 tiếng
Đảm bảo Uy Tín - chất lượng - giá rẻ.
Chuyển sửa máy tính quận 2 nhanh chóng cho khách hàng.
Khách hàng chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0817.625.625 - 0817.635.635 để được tư vấn dịch vụ cài Windows tại nhà, hẹn giờ chính xác để tránh làm chậm trễ thời gian của khách hàng.

Dịch Vụ Cài Win - Hệ Điều Hành Tại Quận 2 TPHCM Giá Rẻ Uy Tín
Bảng giá dịch vụ Cài Đặt Windows - Hệ Điều Hành Tại Quận 2 TPHCM:

Khách hàng cài hệ điều hành Windows XP : Phí là 120.000Đ
Khách hàng cài hệ điều hành Windows 7: Phí là 150.000Đ
Khách hàng cài hệ điều hành Windows 10: Phí là 250.000Đ
Công ty Cài Phần Mềm Office Bản quyền Quận 2
Hầu hết các máy ngày nay đều được tích hợp sẵn bộ ứng dụng Microsoft Office. Đặc biệt là các sản phẩm chạy hệ điều hành Windows.

Bộ sản phẩm Microsoft Office có tất cả 5 phần mềm trong đó với những chức năng và tác vụ riêng biệt, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Cụ thể là:

Microsoft Word


Đây là phần mềm dành cho các công việc soạn thảo văn bản, viết báo cáo hoặc lưu trữ thông tin dưới dạng ký tự. Microsoft Word là chương trình soạn thảo văn bản cực kỳ phổ biến hiện nay.

Nó phổ biến đến nỗi, việc soạn thảo văn bản bằng Word đã được đưa vào chương trình dạy học của nhiều trường Trung học cơ sở.

Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra các văn bản (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc phông, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như chèn âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện và đa dạng hơn.

Ngoài ra, phần mềm cũng tích hợp các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

Các tập tin của Word thường được lưu dưới với dạng đuôi .doc hoặc .docx và có thể mở rộng thêm thành các định dạng như .txt, .html,…