Để có thể tận dụng hết Công dụng của trứng rung tình thì bạn cần phải biết cách sử dụng trứng rung như thế nào.
– Vệ sinh thật sạch trước khi sử dụng
– Lắp pin hoặc sạc cho sản phẩm để sử dụng
– Chọn chế độ rung và tần số rung mà bạn nghĩ sẽ kích thích nhất
– Mơn trớn bên ngoài vùng tam giác mẫn cảm, rồi hột le, sau đó đến điểm G bên trong.
– Các chị sẽ sướng chẳng thể chịu nổi, nước nôi sẽ tuôn ra từa lưa, cong người sung sướng.
– Lúc này có thể các anh sẽ bắt đầu cuộc yêu hoặc để các chị tự lên đỉnh.
– Dùng xong sẽ vệ sinh bằng nước sạch, xà phòng.

Một số sản phẩm máy rung tình yêu được yêu thích nhất
Trứng rung tình 1 trứng
Trứng rung ái tình điều khiển từ xa móc khoá
Trứng rung tình yêu 2 trứng có gai
Trứng rung tình yêu cao cấp

Tác dụng đầu tiền mà trứng rung tình đem lại đó là làm cho đàn bà sướng. Cho họ cảm giác lên đỉnh, đạt được cực khoái mà quan hệ thường ngày không thể đem lại được.

– Tác dụng của Trứng rung tình yêu 2 đầu trước hết khi được sinh đó là một phương tiện tự sướng cho phụ nữ. Cho các chị cô đơn, bà mẹ độc thân, các chị xa chồng, không thể gần gụi, thèm muốn cảm giác được sung sướng và thỏa mãn.

Đây là phương tiện mà chị em có thể tự mình một mình sướng và phê được. Đảm bảo khi dùng còn sướng hơn quan hệ thông thường rất nhiều lần. Với các chế độ rung, các dạng hình, kích thước khác nhau, làm chị em chẳng thể không sướng.

dụng cụ hỗ trợ cuộc yêu cho các cặp thỉnh thoảng quan hệ. Một số chị em khi quan hệ không thể đạt được khoái cảm mạnh mẽ nhất. Hoặc các anh không đủ sức để làm bạn tình của mình thỏa mãn. Đây cũng là chuyện khôn cùng thường ngày thôi.

Hãy để trứng rung tình yêu giúp đỡ để cả 2 cùng hòa nhịp về lên đỉnh.

tuổi đầu của cuộc yêu, hãy kích thích bạn tình của mình bằng trứng rung, để nàng bị kích thích trước, đạt khoái cảm trước. Cho chất nhờn và thủy dâm tiết ra trước, để “cậu nhỏ” lúc sau đỡ tốn sức hơn và làm việc cũng trơn tru hơn.

Hãy mơn trớn tuốt luốt cơ thể của nàng bằng trứng rung, để nàng đạt khoái cảm. Còn các anh là người chấm dứt cuộc yêu. Cả 2 đều được thỏa mãn. Cuộc sống gia đình lại mặn nồng và hạnh phúc.