Nhu cầu mặc đẹp của phụ nữ nói chung và của chị em công sở nói riêng ngày càng đòi hỏi sự đa dạng. Thời trang công sở không chỉ đảm bảo tính thoải mái, tiện dụng mà còn yêu cầu thẩm mỹ khá cao, nói lên được cá tính vá chất riêng của người mặc. Hãy cùng shop thời trang nữ JM khám phá xu hướng thời trang mới của những quý cô văn phòng nhé!

1. Lựa chọn những sắc màu sôi nổi

Trong thế giới của thời trang công sở, ngoài phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng với những gam màu cơ bản như trắng đen thì bạn hoàn toàn có thể biến hóa thành phiên bản sôi động, nổi bật hơn với những bộ cánh sở hữu gam màu sôi nổi, rực rỡ.

Vẫn là áo sơ mi và chân váy xoè nhưng với phiên bản hoàn hảo hơn. Áo nữ công sở mà xanh lá sẽ khiến bộ đồ trông nổi bật hơn.2. Chọn phong cách nữ tính, mộng mơ

Sự biến hóa của thời trang thiết kế nói chung và thời trang công sở nói riêng là không giới hạn. Phong cách công sở mang tính nhẹ nhàng, nữ tính đậm chất thơ cũng được các quý cô công sở cô cùng yêu thích.

Lựa chọn chân váy xoè được may từ chất vải lưới kết hợp cùng áo nữ công sở điệu đà là bạn có ngay 1 set đồ đi làm ưng ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những chiếc váy đầm công sở dáng liền mềm mại, những chiếc đầm thiết kế JM được may từ vải hoa nhí...