Đồ chơi tình yêu cho nữ đặc biệt này với thiết kế đầu rung rất nhỏ gọn, bằng sillicon nên rất mịn màng và êm ái, máy sẽ vuốt ve mơn trớn “cô bé” của chị em đàn bà thật mượt mà, suôn sẻ. Hơn nữa, máy có tới 3 đầu rung với hình trạng và cách xếp đặt gai khác nhau cho quý bà “thay đổi khẩu vị yêu” , đầu rung nào cũng rất thích thú cho quý bà cảm giác mới lạ, tối ưu hóa khả năng tạo sung sướng. Máy rung lắc nhiều kiểu khác nhau, có chế độ xoay đến 360 độ nên sẽ chăm nom kỹ lưỡng cho tuốt tuột âm vật chứ không trừ điểm nào. Chị em có thể tháo lắp dễ dàng 3 đầu rung, bật công tắc để phát động và thư giãn tận hưởng cảm xúc dâng trào. Một công tắc khác để điều chỉnh cường độ rung, chị em tùy chỉnh cường độ tác động bằng cách bấm nút điều chỉnh này, rất dễ sử dụng.

thông báo chi tiết Máy rung vùng kín Nhật Bản
- nhà nước: Nhật Bản.

- Tên gọi: Chày rung AV massage vùng kín mini; máy massage điểm G giá rẻ.

- Chức năng: Thâm nhập vào âm đạo, rung kích thích tạo khoái cảm cho quý cô, quý bà.

- Chất liệu: Nhựa ABS và silicon y tế.

- Kích thước: 18 cm x 3 cm.

- Tính năng: Có rung, chống thấm nước 100%

- Nguồn điện: Sạc pin duyệt y cáp và dây sạc

Massage vùng kín mốt của quý bà thời đại mới, tương trợ rung mát xa kích thích điểm nhạy cảm, máy còn có khả năng tạo nên màn dạo đầu hoàn hảo, đem lại nhiều cảm giác mạnh mẽ, mở ra cơn hứng tình đắm đuối, tương trợ nâng cao chất lượng đời sống tình dục lên một tầm cao mới. Các cặp nhân tình cũng có thể dùng sản phẩm máy massage mini này để tạo nguồn xúc cảm mới, tận hưởng những chốc lát thăng hoa mặn nồng, cảm xúc khó quên sau mỗi lần yêu.

phương tiện tương trợ Máy rung vùng kín cầm tay mini là dạng máy massage điểm G bỏ túi sứ nhỏ gọn, có thể mang đi xa mỗi khi cần có thể mang ra dùng như một món đồ chơi bổ ích giúp các nàng thỏa sức thủ dâm tự sướng, đây còn là phương tiện giúp cho các đấng mày râu chinh phục gây điểm ấn tượng ngay từ lúc dạo đầu đẫm nước với tiếng rên xé lòng, kích thích sự thèm muốn ở những cô nàng còn e thẹn, sự sung sướng lan tỏa dần khiến cho các nàng không tự chủ được bản thân, khai mạc cho một cuộc yêu khôn cùng hứng thú với sự hỗ trợ của đồ chơi dục tình giá rẻ này.'