Nhân ngày 8-3, phái yếu đang làm việc trong ngành game có điều gì muốn chia sẻ?
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/08/61_nu-tuong-lang-game-1.jpg?w=680[/IMG]
Chị Nguyễn Lan Phương, Trần Hồng, Phan Phương Thảo (từ trái qua phải)
Là một lĩnh vực khá đặc thù dẫn đến số lượng nam giới áp đảo nữ giới, nam giới ngành game luôn dành những tinh cảm đặc biệt cho nửa kia của họ. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, hòa trong không khí chung vui với các nhà phát hành, các nữ tướng ngành game có điều gì muốn chia sẻ?
Chị Nguyễn Lan Phương, đại diện truyền thông của NPH Gamota , đã trải qua nhiều mùa Quốc tế Phụ nữ với nhiều nhà phát hành khác nhau. Vì thế mỗi một mùa 8/3 đều là những bất ngờ mà chị rất háo hức chờ đón. Năm nay cũng không phải ngoại lệ khi chị nhận được vô số lời chúc và quà từ những người đồng nghiệp, chị Phương chia sẻ: " Mình mong được đi du lịch vòng quanh Châu Âu cùng gấu trong ngày này. Nhưng trước đó phải có gấu đã (cười). "
Chị Trần Hồng, đại diện truyền thông của NPH VMG lại mong muốn rằng trong này hôm nay " mẹ và bà sẽ luôn vui vẻ và viên mãn bên con cháu và gia đình ", ngoài ra chị không có mong muốn gì khác cho bản thân. Khi được hỏi lý do tại sao, chị Hồng hóm hỉnh cho biết " vì hôm nay là Quốc tế Phụ nữ, ngày để tôn vinh phụ nữ chứ nếu nói về bản thân khác gì tự nhận mình đã già rồi, là phụ nữ rồi (cười)."
Chị Phan Phương Thảo, đại diện truyền thông của NPH MCCorp thì có mong ước khá giản dị là " mong cho năm nay muốn gì được nấy " nhưng lại không có mong muốn cụ thể nào khi được hỏi kỹ hơn. Để hiểu hết câu nói của chị Thảo, có lẽ cần phải liên hệ Tiến sĩ Đoàn Hương, người gây hoang mang dư luận thời gian gần đây với phát biểu " đàn bà là giống cực kỳ khó hiểu ."
Tất nhiên, ngoài những chia sẻ của chị em phụ nữ, cánh mày râu cũng không thiếu các hành động thiết thực để lấy lòng phái yếu trong ngày này. Trong tiết trời khá dễ chịu của Hà Nội buổi sớm giao mùa, anh Nguyễn Quốc Tuấn (GameHub) cũng đã sắp đặt trước một kịch bản khá lãng mạn kiểu Hàn Quốc khi nắm tay đi dạo với bạn gái dưới trời mưa lất phất, chợt ngắt bông hoa bên đường tặng người mình yêu. Theo anh, yếu tố bất ngờ và tình cảm đặt vào món quà mới là thứ quan trọng chứ không phải giá trị của món quà.
Để trấn an những anh chàng FA trong ngày này, chị Hồng kết luận " mong các anh đừng vì những bóng hồng nào khác ngoài kia mà quên đi rằng ngày hôm nay còn là ngày của mẹ và bà nữa, hãy quay về nhà ăn một bữa cơm gia đình với mẹ đi. " Tất nhiên, lý do chính vẫn là " hoa và khách sạn hôm nay đắt lắm ," chị hài hước cho biết.

Phạm LêTheo *******