Giới hạn của mod là mod không giới hạn!


rocksteady và warner bros đã có động thái thể hiện trách nhiệm cần thiết trước tình trạng "tệ hại" Batman: Arkham Knight phiên bản PC.
Với chất lượng kĩ thuật quá tồi cùng việc cắt giảm rất nhiều tính năng đồ họa so với phiên bản dành cho console, Batman: Arkham Knight phiên bản PC đã bị game thủ phản đối và tẩy chay mạnh mẽ. Sự bức xúc của người chơi càng mạnh mẽ khi mà nhà sản xuất Rocksteady lẫn nhà phát hành Warner Bros. đã cho thấy những phản ứng khá chậm chạp trước tình hình "khẩn cấp" hiện tại. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/25/1_game-offline_batman-arkham-knight-pc-nghi-ban-modder-ra-tay-cuu-game_102805.jpg?w=680[/IMG] Khó mà "ưa" nổi Batman: Arkham Knight PC vào lúc này Tuy nhiên, đến hôm nay, rốt cuộc Warner Bros. đã có hành động cần thiết với việc tạm ngưng phát hành phiên bản PC của Batman: Arkham Knight trên steam cũng như các hệ thống bán game khác. Kèm theo đó, nhà phát hành này đã gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả game thủ PC đã bị Batman: Arkham Knight làm thất vọng và cam kết chất lượng kĩ thuật của phiên bản game này sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để Người Dơi sớm "tái xuất" trên PC. Batman: Arkham Knight đã "nghỉ bán" trên Steam Tuy nhiên, không chờ đến khi Warner Bros. hay Rocksteady hành động, các modder đã sớm "ra tay sửa chữa" phiên bản PC của Batman: Arkham Knight. Bên cạnh việc tìm ra mẹo nhỏ để mở khóa giới hạn mức khung hình 30 FPS của game, các modder còn tìm được cách bổ sung các hiệu ứng đồ họa, trong đó nổi bật là các hiệu ứng về ánh sáng, đổ bóng. Dự kiến, sắp tới đây, các bản mod đồ họa của Batman: Arkham Knight PC sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục đến game thủ. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/25/3_game-offline_batman-arkham-knight-pc-nghi-ban-modder-ra-tay-cuu-game_102809.jpg?w=680[/IMG]
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/25/4_game-offline_batman-arkham-knight-pc-nghi-ban-modder-ra-tay-cuu-game_102810.jpg?w=680[/IMG] Chất lượng đồ họa của Batman: Arkham Knight không có (trên) và có (dưới) bản mod đồ họa Mong rằng với sự "chung tay" của nhà sản xuất và các modder, game thủ PC sẽ sớm được trải nghiệm một Batman: Arkham Knight hoàn hảo mà họ hằng mong đợi trong thời gian ngắn nhất! Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* ! Bạn đừng bỏ qua nhé! Đỗ Ngọc24-06-2015Game thủ PC bị Batman: Arkham Knight "phụ bạc"


23-06-2015Batman: Arkham Knight thách thức hacker với công nghệ Denuvo mới


07-06-2015Hãy chọn NVIDIA để chơi Batman: Arkham Knight!

Theo *******