Chắc hẳn game thủ chúng ta đã quá quen với hàng tá lỗi do bộ công cụ phiền toái này gây ra, đầu tiên là các tựa game của Ubisoft, sau đó là The Witcher 3.


Chắc hẳn game thủ chúng ta đã quá quen với hàng tá lỗi do bộ công cụ phiền toái này gây ra, đầu tiên là các tựa game của Ubisoft, sau đó là The Witcher 3,..
Mới đây tại E3 2015, Nvidia đã chính thức xác nhận sẽ "kết thân" với KONAMI để đưa những Công nghệ mới nhất của mình trong bộ công cụ NVIDIA GameWorks giúp Metal Gear Solid V: The Phantom Pain trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn với những hiệu ứng tiên tiến. Nghe qua thì có vẻ khá hấp dẫn khi các nhà làm game đã bắt đầu biết kết hợp với các hãng phần cứng để giúp chất lượng game ngày càng cải thiện, song điều này đang khiến nhiều người chơi, nhất là những game thủ PC đang có phần hoang mang không tin tưởng. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/18/1_game-offline_metal-gear-solid-v-ket-than-nvidia-nguoi-choi-them-phen-lo-lang_171003.jpg?w=680[/IMG] Thứ nhất những hiệu ứng vật lý tiên tiến, các công nghệ đỉnh cao trong bộ NVIDIA GameWorks sẽ không thể nào hoạt động trên các thiết bị VGA AMD, đây là một thiệt thòi lớn với một cộng đồng game thủ đang sử dụng card màn hình của AMD. Thứ 2 nữa là chắc hẳn game thủ chúng ta đã quá quen với hàng tá lỗi do bộ công cụ phiền toái này gây ra, đầu tiên là các tựa game của Ubisoft, sau đó là The Witcher 3, Project CARS... hầu hết đều ít nhất dính một đến hai lỗi nhỏ vụn vặt rất khó chịu, điều đặc biệt hơn là nó không chỉ xảy ra trên amd mà ngay cả trên Nvidia. Mong trước khi ra mắt, KONAMI nên tối ưu hóa, hiệu chỉnh lại sao cho tốt nhất để khi ra mắt Metal Gear Solid V: The Phantom Pain không gặp quá nhiều trục trặc như những sản phẩm trước đó sử dụng bộ công cụ này. AMD hiện tại vẫn chưa có động thái gì, nhưng có lẽ trong thời gian sắp tới, họ cũng sẽ bắt tay với một số nhà phát triển game mới để đưa những công nghệ độc quyền mình tự phát triển trong thời gian qua để phục người dùng. Đinh Kiên17-06-2015[E3 2015] Gears of War chính thức trở lại nền tảng PC


16-06-2015[E3 2015] Sony - "Đã" nhưng chưa "thỏa"!


16-06-2015Kỳ phùng địch thủ của Hearthstone bất ngờ lộ diện tại E3

Theo *******