Điều bất ngờ nhất trong trailer này chính là sự xuất hiện của Emily Kaldwin, cô nàng bé bỏng được Corvo che chở trước đây giờ đã thành một sát thủ thực thụ.


Điều bất ngờ nhất trong trailer CGI lần này chính là sự xuất hiện của Emily Kaldwin, cô nàng bé bỏng được Corvo che chở trước đây giờ đã thành một sát thủ thực thụ.
Lỡ hẹn trong kỳ E3 năm ngoái vì lý do kỹ thuật, năm nay, bethesda đã trở lại và không hề làm các Fan của mình thất vọng khi lần lượt mang đến cho họ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những tựa game huyền thoại như Doom, Dishonored, Fallout,... bất ngờ quay trở lại với một diện mạo mới, đẹp hơn, chất hơn và có đầu tư hơn rất nhiều, hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng lớn đối với Thị trường Game trong năm 2015 này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/15/1_game-offline_e3-2015-dishonored-2-tro-lai-ham-nong-ca-hoi-truong_102731.jpg?w=680[/IMG] Trong đó, sự xuất hiện của Dishonored 2 gần như là nóng nhất sáng nay với màn trình diễn đầy ấn tượng bằng trailer CGI cực kỳ đẹp mắt. Vẫn là những pha ám sát đầy nghệ thuật, những màn trình diễn cận chiến gần như hoàn hảo của tên sát thủ, nhưng thay vào đó, Bethesda đã khiến người chơi cực kỳ bất ngờ khi mang tới một hình tượng nhân vật mới thay cho Corvo Attano là cô nàng bé bỏng Emily Kaldwin trước đây. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/9jpDxVaM8Qk"></iframe> Sau nhiều năm dài gian khổ tập luyện, cô tuy đã trở thành một sát thủ thực thụ với những pha ra đòn cực hiểm, song nhìn chung vẫn còn rất non tay và thiếu kinh nghiệm, bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy khi bị tấn công quá bất ngờ, cô vẫn còn lúng túng và phải định hình lại để xử lý thoát thân. Nhưng bù lại, với khả năng giải phóng sức mạnh của bản thân, cô đã giờ đây mạnh mẽ đến mức có thể tiêu diệt bất kỳ ai ngán đường. Đinh Kiên13-04-2015Chơi Dishonored theo phong cách chuyên nghiệp, bạn đã thử ?


04-03-2014Rò rỉ hình ảnh logo đầu tiên của Dishonored II

Theo *******