Để có thể mang quá nhiều yếu tố hấp dẫn như vậy gói gọn vào một sản phẩm, Rocksteady đã kéo thời lượng chơi phiên bản lần này lên gấp nhiều lần.


Để có thể mang quá nhiều yếu tố hấp dẫn như vậy gói gọn vào một sản phẩm, Rocksteady đã kéo thời lượng chơi phiên bản lần này lên gấp nhiều lần.
Vốn không tập trung quá nhiều vào yếu tố Sandbox mà chủ yếu hướng người chơi tới các nhiệm vụ chính tuyến với cốt truyện hấp dẫn, tuy nhiên, các phiên bản thuộc Series batman Arkham luôn đạt được thời lượng chơi rất tốt, trung bình đạt khoảng 18 - 20 tiếng khiến nhiều người game thủ chết mê mệt trong thế giới mà Rocksteady mang lại. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/06/1_game-offline_arkham-knight-se-la-tua-game-co-thoi-luong-dai-nhat-trong-series_140546.jpg?w=680[/IMG] Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả khi mới đây thôi, Rocksteady đã chính thức hé lộ Batman: Arkham Knight sắp tới sẽ là tựa game quy mô nhất, có thời gian phát triển lâu và được đầu tư kỹ lưỡng nhất mà hãng đã thực hiện. Những gì mà họ sắp mang tới cho chúng ta trong phiên bản lần này là một cốt truyện dài đầy phức tạp ở thành phố Gotham, sự xuất hiện của hàng loạt siêu anh hùng mới hỗ trợ, những Combat kết hợp cực kỳ đẹp mắt và cuối cùng, hàng loạt Villains đã từng bị Batman hạ gục sẽ quay trở lại và hợp sức cho anh ăn no "hành". Để có thể mang quá nhiều yếu tố hấp dẫn như vậy gói gọn vào một sản phẩm như thế này, dĩ nhiên, Batman: Arkham Knight cũng sẽ có thời lượng chơi rất dài, dài nhất trong tất cả các phiên bản trong Series để có thể gửi đến người chơi toàn bộ nội dung một cách đầy đủ nhất mà không hời hợt, thiếu sót. Ngoài ra, có lẽ do một phần đây là phiên bản cuối cùng của Series, nên Rocksteady muốn mang đến cho các Fan của mình một sản phẩm hoàn thiện nhất có thể. Batman: Arkham Knight sẽ chính thức cập bến các hệ máy vào 23/6 này. Đinh Kiên29-05-2015Mãn nhãn với màn trình diễn đầy ấn tượng của Batman trong trailer mới


25-05-2015Series Arkham về Batman sẽ được "tái sử dụng"?


05-05-2015Cơ hội nhận miễn phí The Witcher 3 và Batman: Arkham Knight

Theo *******