Bladestorm là một trong những tựa game chặt chém hiếm hoi do Koei Techmo sản xuất được nhiều game thủ thế giới yêu thích.


Tương tự như Samurai Warrios hay Dynasty Warrios, Bladestorm là một trong những tựa game chặt chém hiếm hoi do koei Tecmo phát hành được nhiều game thủ thế giới yêu thích.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/05/28/1_game-offline_bladestorm-nightmare-bat-ngo-cong-bo-phien-ban-pc_132144.jpg?w=680[/IMG] Ra mắt lần đầu vào năm 2007, Bladestorm chọn cho mình một bối cảnh hoàn toàn riêng biệt với các đàn anh, không còn những cuộc chiến ở Châu Á với các đội quân hầm hố nữa, thay vào đó, bạn sẽ vào vai các tướng sĩ mãnh liệt nhất trong cuộc chiến tại châu Âu. Gameplay cũng thu hút người chơi hơn nhờ cơ chế chiến thuật, thay vì chỉ mải mê điều khiển một tướng có sức mạnh hơn người càn quét cả đội quân địch rất nhàm chán, Koei đã rất tinh tế khi cho phép người chơi điều khiển cả đội quân, điều khiển từng đơn vị để chơi theo lối chiến thuật, tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Bladestorm: Nightmare đã đặt chân lên cả 3 nền tảng chính là PS3, PS4 và Xbox One tại nhiều Thị trường lớn khá lâu trước đó, song chỉ đến gần đây, phiên bản PC đầy hứa hẹn của game mới chính thức được Koei Tecmo công bố trên trang chủ và sẽ ra mắt ngay trong ngày mai (29/05) thông qua hệ thống Steam. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/tA-PKCfckFo"></iframe> Gameplay của Bladestorm Nightmare Một điều hết sức đáng mừng là phiên bản PC của Bladestorm Nightmare sẽ được tạo nên từ phiên bản PlayStattion 4 của game cùng với nhiều hiệu ứng đồ họa được bổ sung giúp phiên bản PC sẽ là phiên bản có chất lượng đồ họa tốt nhất của Bladestorm Nightmare. Ngoài ra, đây sẽ là tựa game đầu tiên của Koei Tecmo hỗ trợ DirectX 11 và độ phân giải tối đa lên đến 4K, một điều thật tuyệt vời. Đinh Kiên04-05-20153Q Loạn Đả tung phiên bản "Loạn Đả Cuồng Đao" chặt chém đã tay


06-04-2015Embergarde và Dragon’s Dogma "chặt chém" nhau không thương tiếc


03-04-2015Siêu phẩm chặt chém Raven hẹn ngày chinh phục toàn cầu

Theo *******