Vẫn phong cách chơi không giống ai như phiên bản gốc, nhưng trong bản DLC lần này, độ "bựa" của Goat Simulator được tăng lên gấp nhiều lần.


Vẫn phong cách chơi không giống ai như phiên bản gốc, nhưng trong bản DLC lần này, độ "bựa" của Goat Simulator được tăng lên gấp nhiều lần.
Dù chỉ là một tựa game Indie nhỏ đến từ nhà phát triển không tên tuổi, song cái tên Goat Simulator đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ thế giới chào đón một cách hết sức nhiệt tình. Điểm nhấn ở tựa game này không phải bởi ở đồ họa hay cốt truyện tuyệt vời, mà đơn giản các nhà phát triển thuộc đội ngũ Coffee Stain Studios đã cực kỳ sáng tạo khi mang đến cho nó một lối chơi mang phong cách siêu hài hước, không giống với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/05/08/1_game-offline_goat-simulator-tung-trailer-moi-theo-phong-cach-sieu-kinh-di_145456.jpg?w=680[/IMG] Sau thành công ở phiên bản PC vào năm 2014, Goat Simulator cùng phiên bản Online tiếp tục càng quét các hệ máy ở nền tảng di động, Xbox One vào đầu năm nay khiến nhiều người chơi phấn khích. Không để sản phẩm của mình phải "chết yểu" một cách nhanh chóng, Coffee Stain Studios đã và đang cố gắng cải thiện nó từng ngày để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và DLC mang tên GoatZ mang phong cách siêu kinh dị sẽ ra mắt trong thời gian tới sẽ là món quà nhỏ mà họ muốn mang đến cho game thủ của mình: <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/tqfFj8vWodg"></iframe> Vẫn phong cách chơi không giống ai như phiên bản gốc, nhưng trong bản DLC lần này, độ "bựa" của Goat Simulator được tăng lên gấp nhiều lần bởi những con zombie được thiết kế sơ xài đến mức khó diễn tả, những động tác mô phỏng đầy ám ảnh của chú dê phá phách này. Đinh Kiên08-05-2015Fan sướng run với Teaser Trailer mới của Assassin"s Creed Victory


07-05-2015Black Ops và Modern Warfare, ai "đắt hàng" hơn?


07-05-2015Project Cars: Không phụ lòng mong đợi

Theo *******