Nhiều khả năng đây là thông tin xác thực vì trong thời điểm tháng 6 này, nếu ra mắt Mortal Kombat X sẽ không phải đối mặt với bất kỳ sản phẩm bom tấn nào.


Nhiều khả năng đây là thông tin xác thực vì trong thời điểm tháng 6 này, nếu ra mắt Mortal Kombat X sẽ không phải đối mặt với bất kỳ sản phẩm bom tấn nào.
Vừa ra mắt cách đây không lâu, nhưng tên tuổi của Mortal Kombat X nhanh chóng dần bị lu mờ bởi cái tên GTA V phiên bản PC chèn ép quá lớn, thứ 2, chiến dịch quảng bá không hiệu quả bởi game gần như đã hé lộ toàn bộ những điểm mới, điểm hay trong phiên bản lần này khiến người chơi dường như không còn muốn đặt mua thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận đây vẫn là một trong những tựa game rất xuất sắc, hay và đáng chơi nhất trong năm nay. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/04/28/1_game-offline_mortal-kombat-x-tren-console-cu-se-duoc-trinh-lang-vao-thang-6-nay_144749.jpg?w=680[/IMG] Được cải tiến đáng kể về đồ họa, bổ sung hàng tá nhân vật, Skill mới để chuẩn bị cho sự xuất hiện trên PC và Console thế hệ mới, tuy nhiên, doanh thu mang về khá ít ỏi chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều khiến NetherRealm Studios nghĩ lại, rất có thể, hai phiên bản trên PS3 và Xbox 360 tới sẽ giúp họ gỡ gạc lại chút ít. Tuy được xác nhận khá lâu trước đó, nhưng đến thời điểm hiện tại ngày phát hành chính thức của 2 phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng rất có thể nó sẽ rơi vào khoảng giữa tháng 6 này khi trang Amazon tại Italy mới đây đã cập nhật ngày phát hành chính thức của 2 phiên bản này lên trang chủ của mình. Chưa được phía NetherRealm Studios xác nhận thông tin, nhưng nhiều khả năng đây là thông tin xác thực vì trong thời điểm tháng 6 này, nếu ra mắt Mortal Kombat X sẽ không phải đối mặt với bất kỳ trở ngại nào từ các sản phẩm bom tấn khác. Ngoài ra, theo nhiều thông tin trước đó thì 2 phiên bản này cũng sẽ được thực hiện bởi bàn tay của bên thứ 3 chứ không còn được phát triển trực tiếp lại bởi NetherRealm Studios nữa. Đinh Kiên28-04-2015Tuần này (28/04-03/05) chơi Game Offline nào ?


27-04-2015Five Nights at Freddy’s 4 sửa soạn ra mắt


27-04-2015Konami xác nhận hủy bỏ dự án Silent Hills

Theo *******