Các đòn đánh của Vergil không quá tập trung vào sức mạnh mà chủ yếu về tốc độ, nếu quen tay bạn hoàn toàn có thể thực hiện một combo liên hoàn cực chất.


Các đòn đánh của Vergil không quá tập trung vào sức mạnh mà chủ yếu về tốc độ, nếu quen tay bạn hoàn toàn có thể thực hiện một combo liên hoàn cực chất.
Bên cạnh những siêu bom tấn trong năm nay, dù đã được ra mắt trước đó khá lâu nhưng khi quay trở lại, Devil May Cry 4 với phiên bản đặc biệt này vẫn khiến nhiều Fan phải sướng run người lên chờ đón. Không vì đồ họa hay gameplay cải tiến, người mà họ mong mỏi được trải nghiệm nhất lần này chính là sự quay trở lại của anh chàng Vergil cực kỳ phong độ trong những phiên bản trước đó. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/04/21/1_game-offline_vergil-tiep-tuc-trinh-dien-trong-dmc-4-special-edition_212628.jpg?w=680[/IMG] Nhưng vai trò của anh trong phần chơi này là gì thì Capcom vẫn chưa hé lộ, một nhân vật mới được bổ sung và thay đổi lại một chút phần cốt truyện Devil May Cry 4 hay như một chế độ chơi riêng chỉ để tăng sức hấp cho sản phẩm làm lại này ? Mới đây, để nhiều Fan có thể có cái nhìn chung nhất về tựa game này, trang polygon đã đăng tải một Video ngắn thử nghiệm qua một màn chơi dưới vai trò của Vergil. Mời bạn đọc cùng xem dưới đây: <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/sazH0YIWXmY"></iframe> Theo như những gì mà họ trình diễn, rất có thể Vergil sẽ chỉ là một nhân vật thay thế cho Dante hay Nero trải nghiệm từ đầu đến cuối game, vượt qua các ải thử thách trước đây mà bạn đã từng trải nghiệm qua. Ngoài ra, gameplay cũng cho thấy các đòn đánh của Vergil không quá tập trung vào sức mạnh mà chủ yếu về tốc độ, nếu quen tay và có thể sử dụng hầu hết các phím trong game, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một combo liên hoàn cực nhanh đã mắt nhất từ trước đến nay. Thứ 2, các đòn đánh của anh chàng này có phần khá giống với Vergil trong DMC: Devil May Cry trước đây nhưng đa dạng hơn, các lượt ra đòn cũng đã dứt khoát hơn nhiều chứ không còn e dè như anh chàng Vergil trẻ tuổi kia. Game sẽ chính thức cập bến vào 18/6 tới đây trên PC, Xbox One và PS4.21-04-2015Alan Wake 2 chính thức được xác nhận


21-04-2015Ngắm nhìn thế giới tàn khốc trong Mad Max


21-04-2015Nữ sát thủ "khoe sắc" trong Assassin"s Creed Chronicles: China

Theo *******