Dù mới ra mắt được hơn một tuần, nhưng Xenoblade X đã nhận không ít gạch đá vì đồ họa quá "xấu xí" khi so với Trailer Nintendo giới thiệu trước đây tại E3.


Dù mới ra mắt được hơn một tuần, nhưng Xenoblade X đã nhận không ít gạch đá vì đồ họa quá "xấu xí" khi so với Trailer Nintendo giới thiệu trước đây tại E3.
Xenoblade Chronicles X là một trong những tựa game phiêu lưu hành động mới nhất của Monolith Soft sau 3 năm trở lại. Kết hợp với đội ngũ Nintendo SPD để thực hiện, ngay khi xuất hiện tại sự kiện E3 2014, tựa game này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của rất nhiều game thủ bởi một lối chơi tuy không mới nhưng rất đa dạng và đã tay, thứ hai là về quy mô rộng lớn cùng một nền đồ họa phải gọi là cực kỳ đẹp mắt trên Wii U trong những năm trở lại đây. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/04/14/1_game-offline_xenoblade-chronicles-x-an-gach-tham-te-vilua-gat-nguoi-choi_231905.jpg?w=680[/IMG] Game vừa được trình làng vào cuối tháng trước, dù vẫn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi, song Xenoblade Chronicles X vẫn nhận không ít gạch đá vì nền đồ họa "siêu chán" so với những gì mà Nintendo hứa hẹn trước đây tại sự kiện E3. Khi game được giới thiệu lần đầu, Nintendo đã cho rằng Xenoblade Chronicles X sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của Wii U để cho ra những cảnh quay đẹp mắt nhất có thể, những gì mà game thủ được trải nghiệm tại E3 sẽ hoàn toàn giống với những gì mà họ nhận được trong thời gian tới. Ấy vậy mà khi bắt đầu trải nghiệm game từ màn đầu tiên, nhiều người chơi đã thật sự thất vọng, các lớp texture quá thiếu đầu tư, độ chi tiết hay hiệu ứng ánh sáng, vật lý cũng không hề cao bằng trong trailer. Hãy xem qua đoạn so sánh dưới đây để hiểu rõ hơn tại sao họ lại thất vọng như vậy nhé: <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/8f5XlrwhXsw"></iframe> Đinh Kiên



13-04-2015Chơi Dishonored theo phong cách chuyên nghiệp, bạn đã thử ?


13-04-2015Street Fighter 5 sẽ là tựa game "ngoài sức tưởng tượng"


13-04-20155 tựa game tốn kém nhất lịch sử

















Theo *******