Xông thẳng vào kết liễu toàn bộ kẻ thù mà vẫn không để lại một dấu vết hay bị phát hiện, đó là nghệ thuật khi chơi Dishonored, liệu bạn có làm được ?


Xông thẳng vào kết liễu toàn bộ kẻ thù mà vẫn không để lại một dấu vết hay bị phát hiện, đó là nghệ thuật khi chơi Dishonored, liệu bạn có làm được ?
Dishonored dù đã ra mắt được một khoảng thời gian kha khá, nhưng nhiều game thủ vẫn phải công nhận đây là một trong những trò chơi mang thể loại Stealh Action (Hành động, lén lút) hay nhất trên Thị trường hiện tại. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/04/14/1_game-offline_choi-dishonored-theo-phong-cach-chuyen-nghiep-ban-da-thu_224710.jpg?w=680[/IMG] Chọn cho mình một góc nhìn thứ nhất khó nhằn cùng một cốt truyện khá phức tạp, nhưng nhà phát triển Arkane Studios vẫn rất tinh tế khi chèn vào các tình tiết rất hợp lý, những pha combo chặt chém đã mắt kết hợp cùng hàng tá Skill bá đạo của anh chàng nhân vật chính. Nếu nhanh tay và thuần thục, bạn có thể biến game thành một màn trình diễn cho riêng mình, xông thẳng vào kết liễu toàn bộ kẻ thù mà vẫn không để lại một dấu vết hay bị phát hiện, đó là nghệ thuật khi chơi Dishonored, liệu bạn có làm được ? <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/DlPhtZVzWOg"></iframe> Mới đây, một kênh Channel mang tên StealthGamerBR đã đăng tải lên một Video mới trình diễn Gameplay siêu đã tay mà không kém phần tinh tế của họ khi trải nghiệm tựa game này. Tất nhiên, để có thể làm được một Show tuyệt vời như vậy, game thủ cũng phải bỏ ra chút thời gian nghiên cứu từng địa điểm của các kẻ thù, hoặc đơn giản chết đi chết lại nhiều lần để lấy...kinh nghiệm. Đinh Kiên13-04-2015Street Fighter 5 sẽ là tựa game "ngoài sức tưởng tượng"


13-04-20155 tựa game tốn kém nhất lịch sử


12-04-2015Project CARS long lanh trong trailer mới

Theo *******