Liệu khi người ta bắt tay vào quá trình thực hiện ghi âm cho trò chơi kinh dị này, họ có cần phải làm những động tác tương tự như thế ?


Liệu khi người ta bắt tay vào quá trình thực hiện ghi âm cho trò chơi kinh dị này, họ có cần phải làm những động tác tương tự như thế ?
Mortal Kombat là một trong những trò chơi đối kháng đình đám trên thị trường, điều mà khiến những sản phẩm thuộc Series này nổi như cồn là nhờ một phần gameplay siêu kinh dị và bạo lực mà nó mang lại, không những thế, các âm thanh khi kết liễu đối thủ cũng không kém phần ghê rợn. Vậy liệu khi người ta bắt tay vào quá trình thực hiện ghi âm, họ có cần phải làm những động tác kinh dị tương tự như thế ? [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/31/1_game-offline_nguoi-ta-tao-ra-am-thanh-kinh-di-trong-mortal-kombat-bang-cach-nao_164942.jpg?w=680[/IMG] Đây chắc chắn là một câu hỏi mà rất nhiều game thủ Việt băn khoăn, và câu trả lời chắc chắn là không rồi. Trong phiên bản mới nhất là Mortal Kombat X mà đội ngũ NetherRealm Studios đang thực hiện, họ đã quay hẳn một Video ngắn hé lộ quy trình này mà chắc chắn bạn sẽ bật cười vì độ thú vị của nó. Chỉ cần bằng một ít hóa chất và công cụ đi kèm, họ đã có thể tạo ra những âm thanh kinh dị sống động như thật. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/ZMeghQYbFYE"></iframe> Tất nhiên không phải mọi chuyện luôn suôn sẻ, nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng thực chất các nhân viên thuộc Studio đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần để có được âm thanh "chuẩn" nhất có thể. Tựa game này dự kiến sẽ được phát hành vào 14/04 tới trên PC, PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360, iOS và Android. Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại ******* .31-03-2015Tuần này (30/03-05/04) chơi Game Offline nào ?


31-03-2015Capcom tiếp tục cắt nhiều tính năng Resident Evil 5: Gold trên PC


30-03-2015Halo 5: Guardians định ngày ra mắt

Theo *******