Trang Gamestop mới đây đã sớm cập nhật ngày phát hành của Rainbow Six Siege lên trang chủ của mình và cho phép người chơi hàng đặt hàng trước.


Trang Gamestop mới đây đã sớm cập nhật ngày phát hành của Rainbow Six Siege lên trang chủ của mình và cho phép người chơi hàng đặt hàng trước.
Tựa game FPS được game thủ thế giới mong chờ nhất trong năm 2015 này, không phải là Battlefield Hardline hay Call of Duty 2015, mà là sự trở lại của một cái tên không mới nhưng chắc chắn vẫn còn rất xa lạ với nhiều game thủ : Rainbow Six với phiên bản Siege. Ubisoft hiện tại vẫn chỉ tính tới bản Beta sắp tới và chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức, tuy nhiên, trang Gamestop mới đây đã sớm cập nhật lên trang chủ của mình và cho phép người chơi hàng đặt hàng trước. Gamestop là một địa điểm quá quen thuộc với nhiều game thủ nước ngoài, đây là một nơi rất uy tín nên bạn đọc có thể hoàn toàn tin tưởng. Cụ thể, game sẽ cập bến trên PC, Xbox One và Playstation 4 vào ngày 16/10 tới. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/26/1_game-offline_rainbow-six-siege-co-ngay-phat-hanh-chinh-thuc_232248.jpg?w=680[/IMG] Rainbow Six Siege không hướng tới lối chơi càng quét nhanh mạnh Call of Duty, hay đầu tư một chiến trường rộng lớn với hàng tá vũ khí khủng như Battlefield, Ubisoft chỉ muốn biến tựa game của mình thành một trò chơi bắn súng kết hợp chiến thuật đúng nghĩa. Tức là bạn và những người chơi cùng mình phải biết đưa ra những lối chơi và cách tác chiến an toàn nhất để đảm bảo cho cả đội, vì chỉ cần một người hi sinh, bạn sẽ phải chờ đến khi trận đấu kết thúc hoặc giải thoát hết con tin mới có thể tiếp tục thi đấu. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/26/2_game-offline_rainbow-six-siege-co-ngay-phat-hanh-chinh-thuc_232250.jpg?w=680[/IMG] Một tựa game quá khó nhằn như vậy chắc chắn sẽ không phù hợp với nhiều người chơi và đảm bảo doanh thu mang về cho Ubisoft. Tuy nhiên, những điểm nhấn nhỏ nhặt như vậy thôi cũng đủ khiến Rainbow Six Siege tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn lớn giữa dòng game Thị trường nhàm chán. Đinh Kiên26-03-2015Battlefield Hardline sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản nếu bạn thay....VGA


26-03-2015Call of Duty: Black Ops 3 và Resident Evil 7 được xác nhận?


25-03-2015The Crew cho game thủ chơi thử miễn phí

Theo *******