Hoặc chỉ cần game thủ đặt hàng ngay từ bây giờ, hệ thống sẽ tự gửi về một mã CODE trải nghiệm bản Beta độc quyền với Sever riêng ổn định hơn nữa.


Hoặc chỉ cần game thủ đặt hàng ngay từ bây giờ, hệ thống sẽ tự gửi về một mã CODE trải nghiệm bản Beta độc quyền với Sever riêng ổn định hơn nữa.
Dù còn rất lâu mới đến ngày phát hành chính thức, nhưng Ubisoft dường như đã chuẩn bị rất kỹ càng cho Rainbow Six Siege - một trong những sản phẩm bom tấn nữa mà hãng sẽ trình làng trong năm 2015 này. Họ đã đã bắt đầu rục rịch cho phép người chơi đặt hàng trước với những phần quà độc đáo và hấp dẫn đi kèm, không những thế, bản Beta của tựa game này trên cả 3 hệ máy là PS4, Xbox One và PC cũng đã được ấn định ngày phát hành. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/25/1_game-offline_ubisoft-chinh-thuc-cho-phep-nguoi-dung-dang-ky-rainbow-six-siege-beta_183407.jpg?w=680[/IMG] Thậm chí, họ còn mở một trang Website riêng cho phần Beta này để người chơi có thể thỏa sức đăng ký không giới hạn, nếu như ở tháng trước, bạn buộc phải là thành viên cao cấp, nhận được vé mời hoặc thuộc các trang tin game, nhà phát triển mới có thể đăng ký trải nghiệm thì mới đây, Ubisoft đã mở cửa hệ thống này cho phép toàn bộ người dùng có thể đăng ký chơi "tẹt ga" ngay trong ngày ra mắt. Để có thể thử nghiệm game trong thời gian sắp tới, bạn đọc InfoGame có thể truy cập vào đây. Chọn hệ máy mà mình đang sử dụng, nhập thông tin cá nhân và Email vào phần đăng ký và chờ Ubisoft hồi âm. Hoặc nếu bạn đã có tài khoản Uplay trước đó thì không cần thực hiện lại phần này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/25/2_game-offline_ubisoft-chinh-thuc-cho-phep-nguoi-dung-dang-ky-rainbow-six-siege-beta_183411.jpg?w=680[/IMG] Tuy nhiên, vì hiện tại do quá đông người đăng ký nên có thể sẽ xảy ra hiện tượng nghẽn Sever, tức là dù bạn có đăng ký nhiều lần nhưng vẫn sẽ không nhận được thông tin Ubisoft gửi về, bạn nên thử lại trong giây lag. Hoặc nếu là Fan chân chính của Rainbow Six Siege, chỉ cần game thủ đặt hàng ngay từ bây giờ, hệ thống sẽ tự gửi về một mã CODE trải nghiệm bản Beta độc quyền với Sever riêng ổn định hơn nữa. Đinh Kiên25-03-2015Hideo Kojima trở lại trong trailer mới của MGS V: The Phantom Pain


24-03-2015Bom tấn RPG Bloodborne chuẩn bị hạ cánh trên PC ?


24-03-2015Ngắm nhìn Vergil cực chất trong Trailer mới

Theo *******