Ubisoft mới sáng nay (14/03) cũng đã cập nhật thêm phần mô tả và cấu hình yêu cầu của Rainbow Six Siege trên trang chủ của game để người chơi tham khảo.


Ubisoft mới sáng nay (14/03) cũng đã cập nhật thêm phần mô tả và cấu hình yêu cầu của Rainbow Six Siege trên trang chủ của game để người chơi tham khảo. Ngay Ubisoft cho phép người chơi PC bắt đầu có thể đăng ký trải nghiệm bản Beta Alpha của tựa game bắn súng đình đám Rainbow Six Siege sắp tới. Chỉ ngay trong vài ngày đầu tiên, đã có hơn hàng chục nghìn lượt truy cập từ nhiều người chơi trên toàn thế giới, nhưng rất ít nhận được hồi âm từ nhà phát hành này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/14/1_game-offline_may-ban-co-du-chien-rainbow-six-siege_174959.jpg?w=680[/IMG] Tuy nhiên, nếu có lỡ may mắn nhận được key tham gia, câu hỏi lớn nhất bây giờ là liệu bạn có đủ chiến nổi tựa game khủng như vậy ? Rainbow Six Siege được Ubisoft sử dụng AnvilNext Engine để thực hiện - một Engine đã quá cũ kỹ được sử dụng cho toàn phiên bản trong Series Assassin's Creed, kể cả Unity - không quá nặng nề và cũng chỉ cho chất lượng hình ảnh ở mức khá, tuy nhiên, qua nhiều lượt cải tiến và sửa đổi liên tục khiến nó khá khó chịu và gặp nhiều lỗi khi vận hành, điều đó đồng nghĩa nếu muốn chạy tốt, người chơi cũng sẽ phải chuẩn bị thật sự kỹ càng cho chiếc máy của mình ngay từ bây giờ. Ubisoft mới sáng nay (14/03) cũng đã cập nhật thêm phần mô tả và cấu hình yêu cầu của Rainbow Six Siege trên trang chủ của game, bạn đọc InfoGame có thể tham khảo trực tiếp ngay dưới đây: OS: Windows 7, 8, 8.1 (Chỉ 64 bit)
CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD FX-8120 Eight-Core
RAM: 8 GB
GPU: Nvidia GeForce GTX 670 hoặc AMD Radeon HD 7970 / R9 280 X
VRAM: 2 GB
Đúng như dự đoán, thật sự những gì mà Ubisoft lần này quá khủng và khó có ai có thể đáp ứng nổi. Họ còn lưu ý thêm đây chỉ là cấu hình tham khảo cho phiên bản Beta Alpha sắp tới, ngay khi game được ra mắt chính thức, có thể nó sẽ thay đổi và tăng lên chút ít, thật sự quả là một tin không vui với người dùng PC. Đinh Kiên14-03-2015Đồ họa trên GTA V PC đẹp đến cỡ nào so với các phiên bản khác ?


14-03-2015Battlefield 4 "gài bẫy" người chơi gian lận


13-03-2015Nhanh tay sở hữu nhiều tựa game Ubisoft với giá siêu rẻ

Theo *******