Dĩ nhiên, với sức hút quá nóng và còn khả năng khai thác nhiều đến như vậy, chắc chắn Respawn Entertainment sẽ không dễ dàng gì bỏ qua dòng game này.


Dĩ nhiên, với sức hút quá nóng và còn khả năng khai thác nhiều đến như vậy, chắc chắn Respawn Entertainment sẽ không dễ dàng gì bỏ qua dòng game này.
Hơn một năm dài hoạt động, dù chỉ là một tân binh mới nổi của nhà phát triển Respawn Entertainment, nhưng quả thật mà nói những gì mà họ đã mang tới đã góp phần làm Thị trường game FPS trong năm 2014 trở nên sôi động hơn rất nhiều. Không những thế, Titanfall còn giúp nhà phát triển này thu về một khoảng lợi nhuận khổng lồ, tự tạo cho mình một cộng đồng lớn để gắng bó lâu dài. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/13/1_game-offline_titanfall-2-chinh-thuc-duoc-xac-nhan_171815.jpg?w=680[/IMG] Dĩ nhiên, với sức hút quá nóng và còn khả năng khai thác nhiều đến như vậy, chắc chắn Respawn Entertainment sẽ không dễ dàng gì bỏ qua dòng game này. Đến thời điểm hiện tại dù không tiết lộ bất kỳ thông tin gì khác về phiên bản thứ 2 của Titanfall, nhưng chắc chắn nó đã được lên kế hoạch tự rất lâu rồi. Chính Vince Zampella - Người đồng sáng lập Studio Respawn Entertainment - sáng nay trong một cuộc phỏng vấn với trang tin Ign cũng đã hé lộ thông ít nhiều về phiên bản mà họ sẽ mang tới người chơi ở tương lai. "Tôi không chắc EA sẽ công bố titanfall 2 ở thời điểm nào, nên nhiều thông tin về sản phẩm này chúng tin xin phép không tiết lộ. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang làm việc rất tích trong phiên bản thứ 2 của tựa game bắn súng hấp dẫn này, vẫn chưa có tên chính thức nhưng game hiện đã đi được hơn nửa đường, Studio đang chuẩn bị tách ra thêm một nhóm nhỏ để thực hiện một số chi tiết nhỏ lẻ khác, đây chắc chắn sẽ là một tựa game đa nền". [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/13/2_game-offline_titanfall-2-chinh-thuc-duoc-xac-nhan_171817.jpg?w=680[/IMG] Khi được hỏi đến phần chơi đơn liệu có xuất hiện trên phiên bản lần này, Vince Zampella tuy không xác nhận nhưng ông hé lộ họ đang thực hiện game dựa trên rất nhiều yếu tố, có thể phần chơi đơn sẽ không xuất hiện nhưng game thủ vẫn có thể trải nghiệm cốt truyện tuyệt vời của nó cùng với bạn bè với mình. Một trong những thông tin nhỏ nhoi nhưng rất đáng mừng đến từ EA lần này. Đinh Kiên12-03-2015Final Fantasy XV show loạt ảnh Combat cực chất

Theo *******