Cánh tay Bionic của anh chàng snake trong phiên bản này tuy chưa rõ được làm bằng chất liệu gì nhưng nó rất quy mô với tỉ lệ 1:1 so với người thật.


Cánh tay Bionic của anh chàng Snake trong phiên bản này tuy chưa rõ được làm bằng chất liệu gì nhưng nó rất quy mô với tỉ lệ 1:1 so với người thật.
Mặc dù còn lâu mới đến ngày phát hành chính thức, nhưng đến thời điểm hiện tại MGS5: The Phantom Pain vẫn đang khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên từng ngày bởi những gì mà Konami mang lại. Và dĩ nhiên, để chuẩn bị cho sự ra đời của phiên bản được cho là cuối cùng của cả Series Stealth huyền thoại này, bên cạnh phiên bản thường, Hideo Kojima còn cố gắng đưa ra thêm nhiều lựa chọn đặc biệt cho những "đại gia" hoặc game thủ yêu thích MGS muốn sưu tầm "hàng nóng". [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/12/1_game-offline_mgs5-tang-tay-robot-cao-nua-met-cho-nguoi-choi-mua-phien-ban-dac-biet_124642.jpg?w=680[/IMG] Không đụng hàng với bất kỳ phiên bản đặc biệt của các tựa game nào khác trên thị trường, gói Premium Package of MGS5: The Phantom Pain mà Konami vừa giới thiệu sáng nay đang khiến nhiều game thủ cực kỳ thích thú khi tặng kèm hẳn một tay Robot cực độc. Không giống như bàn tay tượng trưng như trong Limited Collector's Edition, cánh tay Bionic của anh chàng Snake trong phiên bản này tuy chưa rõ được làm bằng chất liệu gì nhưng nó rất quy mô với tỉ lệ 1:1 so với người thật, tức là cao khoảng nửa mét và nặng tới 850gr. Tất nhiên, Game thủ khi sở hữu sản phẩm này tuy không thể đeo vào tay và cầm nắm hay sử dụng các tuyệt chiêu tương tự như Snake được, tuy có kích thích đẹp như thế nhưng nó vẫn chủ yếu chỉ được dùng làm vật trang trí, cầm nắm tay cầm hay các thiết trong nhà để trưng hoặc đơn giản hơn là giúp người chơi đeo vào chụp một pose hình cho đẹp mà thôi. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/vHpuHpjmM6s"></iframe> Bên cạnh đó, khi đặt mua gói này với giá $245 (Hơn 5 triệu VNĐ), bạn đọc sẽ được nhận ngay thêm nhiều phần quà nhỏ cực kỳ hấp dẫn như bộ Artbook, bản đồ trong game, bao đựng đặc biệt, cùng với đó là hàng tá nội dung và vũ khí độc quyền cực chất trong game sẽ cập nhật trong thời gian tới kể cả phiên bản Metal Gear Online. Bạn đọc có hứng thú với phiên bản này ? Đinh Kiên12-03-2015Uncharted 4 và Project CARS đồng loạt trì hoãn ngày ra mắt


11-03-2015Sự khủng hoảng của các dòng game tên tuổi


11-03-2015"Cao thủ" COD "đi bậy" trong quần vì bị mời nhập ngũ

Theo *******