Không một lời thông báo, không quảng cáo rầm rộ như nhiều tựa game khác trên thị trường, liệu Scott Cawthon có đang quá tự tin vào sản phẩm của mình ?


Không một lời thông báo, không quảng cáo rầm rộ như nhiều tựa game khác trên thị trường, liệu Scott Cawthon có đang quá tự tin vào sản phẩm của mình ?
Dù không phải là một tựa game tệ, thậm chí Five Nights at Freddy's còn được rất nhiều game thủ Việt và thế giới yêu thích bởi lối chơi khá đơn giản nhưng đậm chất kinh dị của nó. Phiên bản thứ 3 dù đã được xác nhận khá lâu, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của nó trên steam sáng nay đã khiến nhiều game thủ khá bất ngờ. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/03/1_game-offline_game-kinh-di-five-nights-at-freddys-3-bat-ngo-xuat-hien-tren-steam_115332.jpg?w=680[/IMG] Không một lời thông báo, không quảng cáo rầm rộ như nhiều tựa game khác trên thị trường, liệu nhà phát triển Scott Cawthon có đang quá tự tin vào sản phẩm của mình lần này ? Hay đơn giản họ cần nhiều game thủ ủng hộ mua game nhiều hơn để có thể thực hiện các chiến dịch bán game tới đây. Hiện tại nếu thích, bạn đọc có thể đặt mua game ngay trên Steam với giá khá rẻ chỉ $8 (Khoảng 170.000 VNĐ). Cũng nói thêm về phiên bản lần này, sau thành công quá vang dội từ 2 phiên bản đầu tiên ra mắt cách đó chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, Five Nights at Freddy's 3 đã nhanh chóng được Scott Cawthon tập trung đội ngũ và lên kế hoạch thực hiện với mục tiêu mang đúng chất kinh dị, hù dọa người chơi từ 2 phiên bản đầu trở lại. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/hdHlIy0W4uU"></iframe> Vì game cũng tương đối đơn giản, thời gian phát triển cũng chỉ chưa đầy 3 tháng nhưng về chất lượng của sản phẩm này thì bạn đọc hoàn toàn có thể tin tưởng vào bàn tay của đội ngũ Scott Cawthon lần này. Tuy nhiên, việc ra mắt ồ ạt như vậy cũng sẽ khiến người chơi như bị "ngợp" và nhanh chóng quên lãng nó như các trò chơi "cháo ăn liền" khác mà thôi. Đinh Kiên02-03-2015Bạn nhận được gì khi bỏ một triệu Đồng mua Battlefield Hardline ?


02-03-2015Tuần này (2/3-8/3) chơi game offline nào ?


01-03-2015Tìm hiểu những món đồ chơi thú vị trong Battlefield: Hardline

Theo *******