Chỉ cần bỏ thêm một ít tiền so với phiên bản gốc, người chơi đã có thể sở hữu thêm nhiều tính năng độc quyền cực kỳ hấp dẫn.


Chỉ cần bỏ thêm một ít tiền so với phiên bản gốc, người chơi đã có thể sở hữu thêm nhiều tính năng độc quyền cực kỳ hấp dẫn.
Việc mua game bản quyền ngày càng dễ dàng thông qua các hệ thống bán game qua mạng đang thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ, nhất là người chơi Việt Nam, việc bỏ vài trăm đến một triệu đồng để sở hữu tựa game mình yêu thích tuy không nhiều nhưng cũng đang dần lấp dần đa số. Tuy nhiên, họ cũng rất kén chọn, việc bỏ một số tiền khá lớn như vậy, họ cũng phải lưỡng lự rất nhiều, tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi trước khi Click chọn. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/OFHiedjQ4Bw"></iframe> Vậy nếu bỏ hơn một triệu đồng ($50 / £40) để mua tựa game bom tấn FPS sắp ra mắt như Battlefield Hardline, và bạn sẽ nhận được gì khi đặt mua nó ngay từ bây giờ ? Hãy cùng tham khảo gói Premium mà ea vừa giới thiệu xem nó có những gì và liệu có đủ "kích thích" người mua không nhé:
- Măt nạ mới, nhiều loại với nhiều chủ đề khác nhau hơn. - Cho phép người chơi tùy chỉnh vũ khí và khả năng của súng ống của từng loại vũ khí. - Được tham gia giải thi đấu cạnh tranh độc quyền, chỉ có trên phiên bản Premium. - Bốn gói mở rộng sẽ được cung cấp dần từ nay đến năm 2016, thêm bản đồ, chế độ, phương tiện di chuyển, nhiệm vụ mới trong game. - Nhận DLC sớm hơn 2 tuần. - 12 vàng battlepacks. - Cho phép người chơi cá nhân hóa súng, đạn da, items. - Nhân đôi kinh nghiệm, thêm nhiệm vụ trong game trong các sự kiện độc quyền. - Vị trí ưu tiên khi ở phòng chờ. Rõ ràng, tất cả những tính năng trên chỉ là phụ, không giúp ích được gì nhiều trong những trận đấu khốc liệt nảy lửa, tuy nhiên, trái lại chỉ cần bỏ thêm một ít tiền so với phiên bản gốc, bạn đã có thể nhận được nhiều items và nhiệm vụ độc quyền, nhân đôi kinh nghiệm, bản đồ mới và cá nhân hóa nhân vật của mình nhiều hơn. Rất tuyệt vời phải không nào ? Đinh Kiên02-03-2015Tuần này (2/3-8/3) chơi game offline nào ?


01-03-2015Tìm hiểu những món đồ chơi thú vị trong Battlefield: Hardline


01-03-2015Gia đình Simpsons đã sẵn sàng gia nhập quân đoàn Minecraft

Theo *******