Liệu chất lượng của Battlefield Hardline có tốt như mong đợi hay EA chỉ đang cố gắng lấy lòng các Fan của mình trên PC ?


Liệu chất lượng của Battlefield Hardline có tốt như mong đợi hay EA chỉ đang cố gắng lấy lòng các Fan của mình trên PC ?
Đối với game thủ PC, dù họ vẫn luôn tự hào mình sở hữu một cỗ máy thời thượng nhất, cho ra chất lượng hình ảnh và hiệu ứng chân thật có phần hơn so với các đối thủ Console, tuy nhiên, cũng không thể không nhắc đến những trường hợp port lỗi, được thực hiện "cho có" khiến họ gánh vác hàng tá lỗi trong game, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng trải nhiệm sản phẩm. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/01/1_game-offline_battlefield-hardline-ban-pc-se-co-chat-luong-tuyet-voi-nhat_202511.jpg?w=680[/IMG] Dù Battlefield từ trước đến nay chưa có phiên bản nào gặp trục trặc nghiêm trọng trên hệ máy này, nhưng dường như có vẻ hiểu được tâm lý của người chơi, nhà sản xuất chính của Battlefield là ông Mike Glosecki đã nhanh chóng chia sẻ đôi lời làm dịu lòng game thủ: "Ngay từ phiên bản 1942, chúng tôi đã phát hiện ra mình có một lượng Fan rất lớn trên nền tảng này, tôi cũng là một game thủ PC Hardcore, tôi luôn theo dõi và tin rằng đây là nền tảng chơi game tốt nhất" Ông cũng nhấn mạnh "Vì thế, chúng tôi đã phải tối hưu phiên bản PC nhất có thể, bạn có thể chơi game thoải mái ở độ phân giải 1920 x 1080 hoặc hơn nhưng vẫn có thể ổn định ở mức 60FPS, có các mức thiết lập riêng dành cho nhiều phân khúc khác nhau. Không những thế, những Công nghệ mới, khả năng khử răng cưa trên PC còn có phần vượt trội hơn nữa nếu máy tính đủ mạnh, nếu thích, người chơi cũng có thể chiến game trên 3 màn hình cùng lúc". "Sự ổn định về hiệu năng của game là điều mà chúng tôi quan tâm nhất, chúng tôi đã phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ để đảm bảo game có chất lượng đảm bảo nhất có thể. Cả 2 bản beta vừa qua cũng giúp EA khá nhiều trong việc thử máy chủ, để chúng tôi nhận ra những sai sót và có thể sửa chữa và nâng cấp kịp thời" Liệu chất lượng của Battlefield Hardline có tốt như mong đợi hay EA chỉ đang cố gắng lấy lòng các Fan của mình trên PC ? Nhưng dù sao, đây cũng là một tín hiệu khá mừng đối với game thủ ở nền tảng này. Hardline dự kiến sẽ phát hành vào 17/3 tới. Đinh Kiên01-03-2015Modders mang chế độ Co-op trong Revelations 2 trên PC trở lại


28-02-2015Thưởng thức screenshot mới đẹp long lanh của GTA V PC


27-02-2015Góc nhìn trong game và những điều bạn nên biết

Theo *******