Microsoft đã công bố thêm một gói Skin Pack nho nhỏ dành riêng cho các Fan Minecraft để trực tiếp trải nghiệm The Simpsons theo phong cách riêng biệt.


Microsoft đã công bố thêm một gói Skin Pack nho nhỏ dành riêng cho các Fan Minecraft để trực tiếp trải nghiệm The Simpsons theo phong cách riêng biệt.
The Simpsons hay gia đình Simpsons chắc hẳn đã không là cái tên xa lạ với nhiều game thủ và trẻ em Việt Nam, đây là một bộ hoạt hình hài rất nổi tiếng và được nhiều quốc gia ưa chuộng. Ở VN dù xuất hiện không nhiều lắm nhưng bộ phim dài The Simpsons Movie ra mắt vào năm 2007 đã khiến nhiều người xem cảm thấy cực kỳ yêu thích các nhân vật trong đây vì độ hài hước và đáng yêu của từng nhân vật. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/01/1_game-offline_gia-dinh-simpsons-da-san-sang-gia-nhap-quan-doan-minecraft_204416.jpg?w=680[/IMG] Và để ăn theo sự nổi tiếng đó và làm hài lòng người chơi, mới đây Microsoft đã công bố thêm một gói Skin Pack nho nhỏ dành riêng cho các Fan Minecraft của mình để trực tiếp trải nghiệm The Simpsons theo phong cách riêng độc đáo và hài hước hơn rất nhiều. Bạn có thể vào vai bất kỳ ai trong game như Homer, Marge, Bart, Lisa, Maggie. Thậm chí nếu thích, người chơi cũng có thể tự lựa chọn cho mình 19 nhân vật phụ khác nằm trong trường tiểu học Springfield. Các nhân vật nằm trong gói The Simpsons Skin Pack lần này: Homer Simpson Marge Simpson Bart Simpson Lisa Simpson Maggie Simpson Principal Seymour Skinner Mrs. Edna Krabappel Groundskeeper Willie Otto Mann Milhouse Van Houten Nelson Muntz Jimbo Jones Ralph Wiggum Martin Prince Kearney Dolph Wendell Database Üter Janey Powell Superintendent Gary Chalmers Mr. Dewey Largo Sherri Terri <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/-wFLsYrxQfA"></iframe> Chưa rõ gói Skin Pack này có bao gồm cả phần nội dung cốt truyện phụ cho người chơi trải nghiệm hay không, tuy nhiên, thật đáng tiếc khi nó chỉ phát hành độc quyền dành riêng cho Xbox 360 và Xbox One tới đây. Quả thật ngay khi Mojang về tay họ, Minecraft trên PC hay các nền tảng đang không được coi trọng mà họ chỉ muốn tập trung thu về lợi nhuận và tăng sức hấp dẫn cho các hệ máy của mình. Đinh Kiên01-03-2015Modders mang chế độ Co-op trong Revelations 2 trên PC trở lại


28-02-2015Thưởng thức screenshot mới đẹp long lanh của GTA V PC


27-02-2015Góc nhìn trong game và những điều bạn nên biết

Theo *******