Không mang trên mình bất kỳ cải tiến gì về độ họa, Skin nhân vật hay súng ống, bản Mod này chỉ cho phép game thủ trải nghiệm Co-op trên một máy.


Không mang trên mình bất kỳ cải tiến gì về độ họa, Skin nhân vật hay súng ống, bản Mod này chỉ cho phép game thủ trải nghiệm Co-op trên một máy.
Dù cốt truyện và gameplay của Resident Evil: Revelations 2 có phần khá và hay hơn nhiều so với phiên bản trước đó. Song việc phiên bản PC lần này gặp quá nhiều vấn đề trong ngày ra mắt, không có chế độ Co-op chia đôi màn hình tương tự như những nền tảng khác đang khiến các Fan cực kỳ bực mình, hàng trăm đơn kiến nghị đã gửi về Capcom chờ lời giải thích. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/03/01/1_game-offline_modders_090053.jpg?w=680[/IMG] Capcom cũng cho hay vì muốn tối ưu hóa màn hình đơn và tăng thêm đồ họa, bổ sung các hiệu ứng trong game của phiên bản này lên mức cao nhất có thể nên mới lược bỏ bớt tính năng này để đảm bảo chất lượng, nếu nhiều người yêu cầu, họ sẵn sàng mang tới tính năng Co-op cùng chế độ Raid Mode trở lại trong bản cập nhật sắp tới. Tuy nhiên, không phải đợi đến Capcom quyết định, nhiều Modders đã nhanh chóng bắt tay nhau mang chế độ này trở lại. Không mang trên mình bất kỳ cải tiến gì về độ họa, Skin nhân vật hay súng ống, bản Mod mà anh chàng FluffyQuack này mang tới chỉ bổ sung thêm chế độ Local Co-op cho bản PC lần này, cho phép người chơi trải nghiệm cùng bạn bè của mình trực tiếp ngay trên PC. Hiện tại nếu thích, bạn đọc có thể tham khảo và tải về tại đây. Đinh Kiên28-02-2015Thưởng thức screenshot mới đẹp long lanh của GTA V PC


27-02-2015Góc nhìn trong game và những điều bạn nên biết


27-02-2015Dragon Ball Xenoverse – Game nhẹ mà hay dành cho giải trí cuối tuần

Theo *******