Liệu trong tương lai, hãng có còn mặn mà với Thị trường này không hay thay vào đó là những bản bảo mật drm cao cấp hơn liên tục được tung ra.


Liệu trong tương lai, hãng có còn mặn mà với thị trường này không hay thay vào đó là những bản bảo mật DRM cao cấp hơn liên tục được tung ra.
Tình trạng game Crack, game lậu trên PC vẫn diễn ra thường xuyên và đang ảnh hưởng một phần không nhỏ trong doanh thu mang về của các nhà sản xuất. Dù đã cố gắng chiều lòng người chơi ở nền tảng này hơn, cố gắng làm ra các bản Port hoàn thiện nhất có thể, đồng thời tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn khi mua game, song tình trạng trên hầu như không giảm mà đã có phần đang gia tăng khá mạnh. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/14/1_game-offline_ubisoft-chan-nan-vi-doanh-tu-pc-sieu-chan_121235.jpg?w=680[/IMG] ubisoft cũng không ngoại lệ, tuy biết rằng những sản phẩm gần đây của hãng đều có chất lượng quá kém, lỗi bug diễn ra thường xuyên khiến không ít game thủ PC "phát bực". Song sự thật là họ đã cố gắng rất nhiều trong việc cải thiện mối quan hệ với người dùng nền tảng này. Ra mắt các phiên bản cùng thời điểm, tối ưu hóa hơn, bỏ bảo mật DRM, dành riêng nhiều Công nghệ độc quyền cho nền tảng này, nhưng doanh thu đem về thật sự không khả quan cho lắm và họ đang bắt đầu chán nản. Theo báo cáo doanh thu mới nhất của hãng, tổng số tiền tất cả các game trong khoảng thời gian 2014 - 2015 vừa qua thu về của hãng đạt khoảng 730 triệu Euro. Trong đó, doanh số từ PC chỉ góp chưa đầy 9%, một con số quá ít ỏi đang khiến hãng không thật sự hài lòng. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/14/2_game-offline_ubisoft-chan-nan-vi-doanh-tu-pc-sieu-chan_121238.jpg?w=680[/IMG] Liệu trong tương lai, hãng có còn mặn mà với thị trường này không hay thay vào đó là những bản bảo mật DRM cao cấp hơn liên tục được tung ra, hay tệ hơn là sẽ không còn bất kỳ phiên bản PC nào của game Ubisoft được bản ra để đảm bảo doanh số. Đinh Kiên13-02-2015Victor Vran - Game hành động giống Diablo hứa hẹn càn quét thị trường


13-02-2015Capcom muốn Dante già hơn trong phần tiếp theo


13-02-2015Mass Effect mới sẽ có phần chơi mạng

Theo *******