Thay vì vào vai anh chàng ngông cuồng trẻ tuổi, sẽ rất thú vị nếu người chơi được vào vai một dante trung niên lão làng với những đường kiếm mạnh mẽ.


Thay vì vào vai anh chàng ngông cuồng trẻ tuổi, sẽ rất thú vị nếu người chơi được vào vai một Dante trung niên lão làng với những đường kiếm mạnh mẽ.
Động thái capcom của gần đây đối với phiên bản tiếp theo của dòng game devil may cry đang khiến nhiều game thủ cực kỳ tò mò. Liệu họ sẽ tiếp tục với hình tượng nhân vật mới hay trở lại thời "hoàng kim" của Dante siêu bảnh trước đây. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/13/1_game-offline_capcom-muon-dante-gia-hon-trong-phan-tiep-theo_135344.jpg?w=680[/IMG] Tuy nhiên, Capcom cũng cho hay hiện tại họ vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch hay ý tưởng gì cho phiên bản này, nhưng theo Rey Jimenez - nhân viên phát triển thuộc Capcom cho biết ông muốn tiếp tục được thay đổi hình tượng của anh chàng Dante lần này, thay vì vào vai anh chàng ngông cuồng trẻ tuổi, sẽ rất thú vị nếu người chơi được vào vai một Dante trung niên lão làng với những đường kiếm mạnh mẽ. "Tôi muốn thực hiện một trò chơi ở tương lai, khi mà Dante đang thuộc độ tuổi khoảng 50, lúc đó anh đã chín chắn hơn, khôn ngoan hoan đồng thời kinh nghiệm chiến đấu cũng lên mức bậc thầy với những chuyên phiêu lưu thú vị như Indiana Jones. Thật rất thú vị đúng không nào?" Tất nhiên, đây cũng chỉ là những ý tưởng ban đầu và chưa được Capcom xác duyệt, nhưng thật sự một anh chàng Dante quá "bá đạo" ở tuổi trung niên đi khám phá một thế giới rộng lớn hơn, gặp gỡ những kẻ thù mạnh hơn chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ phấn khích. Nhưng cũng cần lưu ý nếu như vậy bạn sẽ không còn được gặp một anh chàng oai vệ nữa thay vào độ là những nét nhăn theo thời gian. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/13/2_game-offline_capcom-muon-dante-gia-hon-trong-phan-tiep-theo_135346.jpg?w=680[/IMG] Thông tin về sản phẩm này sẽ được InfoGame liên tục cập nhật tại chuyên mục game offline, hãy luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới nhé. Đinh Kiên13-02-2015Mass Effect mới sẽ có phần chơi mạng


13-02-2015Game thủ Việt than phiền vì Evolve hút máu người chơi qua DLC


12-02-2015Dying Light bổ sung chế độ siêu khó miễn phí cho game thủ

Theo *******