Không chỉ trải nghiệm miễn phí, bạn còn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, Skin mới cực chất nhưng lại hoàn toàn miễn phí ngại gì mà bạn không dám thử ?


Không chỉ trải nghiệm miễn phí, bạn còn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, Skin mới cực chất nhưng lại hoàn toàn miễn phí ngại gì mà bạn không dám thử ?
Dù đã hơn hai tuần kể từ ngày ra mắt chính thức, nhưng chắc chắn đến thời điểm hiện tại nhiều game thủ Việt vẫn chưa thật sự thỏa mãn với những gì mà Dying Light mang lại, thậm chí nhiều người chơi vẫn chưa hoàn thiện hết game do thế giới quá rộng lớn cùng nhiều hàng loạt nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau nằm rải rác. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/12/1_game-offline_dying-light-bo-sung-che-do-sieu-kho-mien-phi-cho-game-thu_172636.jpg?w=680[/IMG] Techland cũng cực kỳ nhiệt tình khi liên tục hỗ trợ, cải thiện và sửa lỗi tựa game của mình hàng ngày để có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể. Ngoài ra, họ cũng sẵn sàng làm mới mình khi bổ sung thêm những chế độ chơi, Skin hoàn toàn miễn phí để các Fan thoải mái lựa chọn. Và dlc bổ sung chế độ "siêu khó" sẽ ra mắt sắp tới như một món quà nữa mà Studio này dành riêng cho người chơi của mình. Tuy nhiên, quan trọng là bạn có dám thử mình với một chế độ siêu kinh dị như thế này không khi nó sẽ chỉ tập trung chủ yếu vào các buổi đêm. Trong DLC này, Techland tăng cường sức mạnh, tốc độ cho Zombie, đồng thời cũng tăng số lượng của nó lên gấp nhiều lần so với thông thường khiến người chơi phải thật sự khó khăn sống sót. Bạn sẽ phải sử dụng lối chơi Stealth nhiều hơn thay vì đối đầu trực tiếp nếu không muốn bỏ mặc sớm tại đây. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/12/2_game-offline_dying-light-bo-sung-che-do-sieu-kho-mien-phi-cho-game-thu_172638.jpg?w=680[/IMG] Đi cùng với đó, bạn cũng sẽ được tặng kèm nhiều kinh nghiệm hơn, hàng loạt Skin mới cực chất trong khi nó hoàn toàn miễn phí ngại gì mà bạn không dám thử ?
Đinh Kiên12-02-2015Mắt và tóc các nhân vật trong Final Fantasy XV đều là từ người thật


12-02-2015Alien: Isolation thống trị đề cử giải thưởng Viện hàn lâm Anh quốc


12-02-2015Sẽ không hề có Devil May Cry mới nào trong năm nay

Theo *******