Được đầu tư kỹ lưỡng, nên khi final fantasy XV đến với tay bạn cũng đừng quá bất ngờ khi mọi chi tiết trong game đều trở nên chân thật đến đáng kinh ngạc.


Được đầu tư kỹ lưỡng, nên khi final fantasy xv đến với tay bạn cũng đừng quá bất ngờ khi mọi chi tiết trong game đều trở nên chân thật đến đáng kinh ngạc.
Không chỉ "hớp hồn" người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lối chơi chặt chém thế giới mở quá chất, Final Fantasy XV còn khiến không ít người phải thật sự ngỡ ngàng bởi đồ họa cực kỳ tuyệt vời mà nó mang lại, đi kèm với đó là nhiều hiệu ứng đẹp mắt, các nhân vật trong game cũng rất có đầu tư với đầu tóc và vũ khí bá đạo. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/12/1_game-offline_mat-va-toc-cac-nhan-vat-trong-final-fantasy-xv-deu-la-tu-nguoi-that_142819.jpg?w=680[/IMG] Nhưng ít ai biết được rằng, để có thể cho ra được những nhân vật và bối cảnh đẹp như trong tranh như thế, square enix cùng đội ngũ phát triển của mình phải nghiên cứu và thực hiện trong một khoảng thời gian rất dài. Cụ thể hơn, họ cũng đã hé lộ để nhân vật của mình có phần "chất" nhưng vẫn đảm bảo được tính thực tế, họ đã phải sử dụng cấu trúc của mắt thật để tái hiện tại trong game, đưa ra mặt khuôn mặt có hồn nhất có thể. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/12/2_game-offline_mat-va-toc-cac-nhan-vat-trong-final-fantasy-xv-deu-la-tu-nguoi-that_142821.jpg?w=680[/IMG] [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/12/3_game-offline_mat-va-toc-cac-nhan-vat-trong-final-fantasy-xv-deu-la-tu-nguoi-that_142824.jpg?w=680[/IMG] Ngoài ra, tóc của các nhân vật cũng có phần khá nan giải, mái tóc của mỗi người có đến khoảng 20.000 đến 30.000 chi tiết khác nhau, việc tái hiện lại toàn bộ thật sự rất khó khăn. Đầu tiên, họ đã phải thuê những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nhất để thiết kế lại. Sau đó sử dụng các Công nghệ với hiệu ứng ánh sáng chiếu thẳng vào để mái tóc tự nhiên nhất, thể hiện chi tiết các bề mặt bị làm mờ, các chi tiết tóc bị xơ,... [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/12/4_game-offline_mat-va-toc-cac-nhan-vat-trong-final-fantasy-xv-deu-la-tu-nguoi-that_142827.jpg?w=680[/IMG] Mái tóc của nhân vật Luna Nên ngay khi Final Fantasy XV đến với tay game thủ, đừng quá bất ngờ khi mọi chi tiết trong game đều trở nên thật sự rất đáng kinh ngạc. Và nếu Final Fantasy XV có đặt chân lên PC một ngày không xa, bạn cũng sẽ phải chuẩn bị cho cỗ máy của mình thật kỹ càng trước khi trải nghiệm, vì để "gánh" trên mình hàng triệu hiệu ứng khác nhau như thế thật sự không dễ dàng gì cho CPU hay VGA của mình. Đinh Kiên12-02-2015Alien: Isolation thống trị đề cử giải thưởng Viện hàn lâm Anh quốc


12-02-2015Sẽ không hề có Devil May Cry mới nào trong năm nay


11-02-2015Đến lượt Vergil "thể hiện" trong trailer quảng bá của DmC

Theo *******