Nếu là Black Ops 3 thì quá nhàm chán, tiếp tục một phiên bản mới với những ý tưởng không giống ai ở bối cảnh hiện đại chắc có lẽ sẽ khó mà vượt mặt được AW


Nếu là Black Ops 3 thì quá nhàm chán, tiếp tục một phiên bản mới với những ý tưởng không giống ai ở bối cảnh hiện đại chắc có lẽ sẽ khó mà vượt mặt được AW hay MW Series.
Sau khi activision "chiêu mộ" Sledgehammer Games vào tiếp tục cùng thực hiện dòng game Call of Duty, đẩy mạnh tiến độ phát triển đồng thời tạo thêm nhiều thời gian cho các kỹ sư làm việc lên 3 năm 1 phiên bản. Rõ ràng, chất lượng của dòng game này đã có nhiều cải thiện hơn hẳn và Call of Duty: Advanced Warfare là một minh chứng gần đây nhất. Vậy liệu sau Sledgehammer Games, hai người đi đầu là Treyarch và Infinity Ward có giữ vững phong độ ? [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/06/1_game-offline_call-of-duty-2015-se-toi-luot-treyarch-the-hien_151449.jpg?w=680[/IMG] Điều mà khiến nhiều người chơi tò mò nhất đến thời điểm hiện tại nhất chính là ai sẽ người tiếp theo thực hiện phiên bản tiếp theo của cod trong năm 2015. Liệu nó sẽ viết tiếp câu chuyện của các sản phẩm cũ trước đó hay lại là một bối cảnh hiện đại với hàng loạt súng ống có 1 không 2 ở thế giới hiện đại ? Sáng nay, Activision Blizzard cũng đã chính thức xác nhận Treyarch sẽ là đội ngũ xuất quân chính trong năm nay, tuy nhiên, họ lại không hé lộ về bối cảnh về cốt truyện của phiên bản lần này. Thông tin này cũng không khiến nhiều người chơi bất ngờ cho lắm vì họ cũng có thể dễ dàng đoán được nhờ chu trình 3 năm Activision hé lộ trước đó. Nhưng nếu là Black Ops 3 thì quá nhàm chán, tiếp tục một phiên bản mới với những ý tưởng không giống ai ở bối cảnh hiện đại chắc có lẽ sẽ khó mà vượt mặt được Advanced Warfare, Modern Warfare hay Ghosts. Liệu hướng đi nào sẽ đúng đắn cho Treyarch ? [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/06/2_game-offline_call-of-duty-2015-se-toi-luot-treyarch-the-hien_151452.jpg?w=680[/IMG] Nhiều người chơi luôn hy vọng họ sẽ được một lần nữa trở về bối cảnh thế chiến 2, tiếp nối câu chuyện ở World At War với lối chơi truyền thống hơn là những sản phẩm vắt sữa với những ý tưởng cạn kiệt nhàm chán. Riêng tấm Poster về World At War 2 đến thời điểm hiện tại Activision cũng chưa lên tiếng xác nhận, có lẽ người chơi sẽ phải đợi đến kỳ E3 sắp tới để biết thêm được nhiều thông tin hơn nữa. Đinh Kiên06-02-2015"Sẽ không có thêm Dead or Alive nào trên PC nữa nếu xuất hiện MOD bẩn"


05-02-2015Cốt truyện của Dragon Ball Xenoverse sẽ rất khó hiểu


05-02-2015The Sims 4 cho phép bạn... tống người khác vào tù

Theo *******