Chính bởi tựa game này quá ***y như thế nên việc các game thủ, modder lạm dụng nó để chế ra những bản mod khỏa thân hay có nội dung đồi trụy không phải ít.


Chính bởi tựa game này quá ***y như thế nên việc các game thủ, modder lạm dụng nó để chế ra những bản MOD khỏa thân hay có nội dung đồi trụy không phải ít.
Khi nhắc đến Dead or Alive, chắc hẳn không ít game thủ sẽ nhận ra ngay đây là một trong những dòng game đối kháng kinh điển được yêu thích nhất mọi thời đại. Nếu như Mortal Kombat chọn cho mình lối chơi với những pha tấn công và dứt điểm siêu kinh dị thì Dead or Alive nhẹ nhàng hơn rất nhiều, trong mỗi phiên bản ra mắt, team ninja luôn biết cách khiến người chơi phải hài lòng bởi những Skill mới đẹp mắt được bổ sung, đồng thời những cô nàng cực kỳ gợi cảm trong game cũng góp một phần không nhỏ cho danh tiếng của Series này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/06/1_game-offline_se-khong-co-them-dead-or-alive-nao-tren-pc-nua-neu-xuat-hien-mod-ban_131916.jpg?w=680[/IMG] Tuy nhiên, cũng chính bởi tựa game này quá ***y như thế nên việc các game thủ, modder lạm dụng nó để chế ra những bản MOD khỏa thân hay có nội dung đồi trụy không phải ít. Nên vì thế, dù đã chính thức xác nhận một phiên bản dành riêng cho người dùng PC sắp tới, Team Ninja vẫn không ít lo ngại trò chơi của mình sẽ bị biến thể theo một hướng khác, trái với mong muốn của nhà phát triển. Vì thể, để hạn chế tình trạng này, sáng nay (06/02), giám đốc của Studio là ông Yohei Shimbori đã chia sẻ "Chúng tôi rất vui khi được game thủ PC đón nhận phiên bản sắp tới một cách nhiệt tình với những bản MOD chờ sẵn. Tuy nhiên, cũng vì thế mà Team Ninja sẽ phải đối mặt với rất nhiều bản MOD khác nhau với những nội dung không lành mạnh" "Chúng tôi muốn có một yêu cầu nhỏ là nếu bạn thật sự yêu thích trò chơi này, hãy để nội dung của nó nằm trong phạm vi cho phép và không nên đi quá xa. Nếu như xuất hiện MOD bẩn, chúng tôi buộc sẽ phải không cung cấp thêm bất kỳ sản phẩm nào khác dành cho nền tảng PC". [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/06/2_game-offline_se-khong-co-them-dead-or-alive-nao-tren-pc-nua-neu-xuat-hien-mod-ban_131945.jpg?w=680[/IMG] Đây vừa là một tin vui vừa là một tin buồn đối với game thủ PC, dĩ nhiên với số lượng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, rất khó có thể ngăn cản bản MOD không lành mạnh này xuất hiện. Tuy nhiên, tin vui là Team Ninja đang bắt đầu chú trọng hơn vào nền tảng này, biết đâu sau Dead or Alive 5, sẽ còn thêm Series ninja gaiden cũng theo bước. Đinh Kiên05-02-2015Cốt truyện của Dragon Ball Xenoverse sẽ rất khó hiểu


05-02-2015The Sims 4 cho phép bạn... tống người khác vào tù


05-02-2015Máy bạn có đủ chiến Mortal Kombat X ?

Theo *******