Nếu rogue có thật sự đặt chân lên PC, PS4 hay Xbox One sắp tới cũng không mang nhiều cải tiến về đồ họa hay độ phân giải.


Nếu Rogue có thật sự đặt chân lên PC, PS4 hay Xbox One sắp tới cũng không mang nhiều cải tiến về đồ họa hay độ phân giải.
Bên cạnh việc phát hành Assassin's Creed unity dành riêng cho pc và các hệ máy Console thế hệ mới, ubisoft đồng thời cũng không để người dùng Console cũ phải lẻ loi khi phát hành một phiên bản hoàn toàn riêng biệt mang tên Rogue cho game thủ. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/05/1_game-offline_assassins-creed-rouge-se-len-pc-trong-nam-nay_160105.jpg?w=680[/IMG] So với Unity, Rogue tuy không mang nhiều cải tiến về đồ họa, lối chơi, song với một cốt truyện đầy hứa hẹn mà nhà phát triển trên đã tích hợp vào đã khiến rất nhiều người chơi tò mò. Bên cạnh đó, việc Unity không hoàn thiện và mang trên mình hàng tá lỗi lớn nhỏ đã khiến nhiều người chơi chán ngấy và mong ước được trải nghiệm Rogue ngay trên PC ngày càng cao. Dù đến thời điểm hiện tại Ubisoft vẫn chưa hề đề cập gì đến chuyện mang sản phẩm này lên PC hay Console thế hệ mới, song chắc hẳn đó chỉ là vấn đề của thời gian khi tựa game này vẫn còn đang rất tiềm năng, hứa hẹn sẽ còn mang về một khoảng doanh thu không nhỏ. Thông tin này còn khiến nhiều game thủ tin tưởng hơn nữa khi mới đây, trang bán hàng Playman đã bất ngờ cho phép người dùng của mình đặt hàng trước Assassin's Creed Rouge. Nó cũng tiết lộ luôn ngày phát hành của phiên bản lần này sẽ cập bến vào khoảng giữa tháng 4 tới. Ubisoft đến thời điểm vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin lần này. Nhưng theo phỏng đoán của tác giả, nếu Rogue có thật sự đặt chân lên PC, PS4 hay Xbox One sắp tới cũng không mang nhiều cải tiến về đồ họa hay độ phân giải, nên bạn đọc cũng không nên hy vọng quá nhiều vào phiên bản lần này. Đinh Kiên05-02-2015Chiêm ngưỡng bộ đồ chơi "cực chất" trong MK X bản đặc biệt


04-02-2015Dying Light đạt 1.2 triệu người chơi sau tuần đầu ra mắt


04-02-2015Blizzard cung cấp "đồ nghề" cho game thủ tự thực hiện Warcraft 4

Theo *******